Sau đại hạ giá, giá Galaxy S4 hiện chỉ còn chưa đến 8 triệu đồng

(Techz.vn) Dù đã trải qua thời đỉnh cao, tuy nhiên với mức giá chưa đến 8 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng, Galaxy S4 của Samsung vẫn là một món hàng hot trên thị trường.

Mới đây, khá nhiều các cửa hàng kinh dinh điện thoại tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt điều chỉnh giá bán của Samsung Galaxy S4. Sau khi được điều chỉnh giảm, mức giá của mẫu máy này hiện đang được niêm yết phổ biến ở mức 7.99 triệu đồng, giảm khoảng 1 triệu đồng so với thời điểm đầu tháng 9.

Đây đã lần giảm giá thứ 3 của Galaxy S4 trong 2 tháng vừa qua. Trước đó, vào tháng 8, Samsung đã tiến hành điều chỉnh giá bán của mẫu máy này từ mức 11.99 triệu đồng xuống chỉ còn 9.9 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng. Sau đó một tháng, từ mức giá 9.9 triệu đồng, mẫu điện thoại siêu phẩm một thời lại được Samsung tiến hành hạ giá xuống chỉ còn 8.9 triệu đồng. Với đợt giảm giá mới này, giá Galaxy S4 đã ở mức tiệm cận với những mẫu máy được xếp vào dạng trung cấp trên thị trường.

Galaxy S4 vẫn là một mẫu máy được đánh giá cao về cấu hình, thiết kế và chất lượng (Ảnh: Internet)

Mặc dù đã qua thời đỉnh cao khá lâu, tuy nhiên với một cấu hình mạnh, thiết kế tốt cùng nhiều tính năng thông minh hấp dẫn, mẫu điện thoại đến từ Samsung vẫn có một sức hút riêng đối với nhiều người sử dụng. Hiện tại, bên cạnh mặt hàng chính hãng, trên thị trường cũng xuất hiện khá nhiều các sản phẩm được nhập về theo dạng xách tay của Galaxy S4 với mức giá bán ra nằm trong khoảng từ 6.5 cho đến 6.7 triệu đồng.

 

Top những mẫu smartphone bán chạy nhất trong tháng 9

(Techz.vn) Nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi đọc tên những mẫu máy được tiêu thụ với số lượng lớn nhất của tháng 9 vừa qua.

 

Bài liên quan

Mới nhất