Sắp có “Snapchat phiên bản Apple”

(Techz.vn) Ứng dụng nhắn tin mới, tách biệt hoàn toàn với iOS và có tính năng cốt lõi khác với iMessage, do chính Apple phát triển có chức năng quay video sử dụng các filter có sẵn, viết chữ, chỉnh sửa nhanh và chia sẻ hình ảnh tương tự như mạng xã hội Snapchat.

Apple đang nỗ lực tiến vào thị trường mạng xã hội với ứng dụng mới có các tính năng tương tự Snapchat, một mạng xã hội mới rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, phần mềm thiết kế để sử dụng dễ dàng chỉ bằng một tay. Hiện tại Apple đã hoàn thiện phần mềm và đang trong giai đoạn thử nghiệm sản phẩm.

 

Ứng dụng mới cho phép chụp ảnh, quay video, thực hiện các thao tác lọc, chỉnh sửa và chia sẻ chỉ dưới một phút tới người dùng trong danh bạ điện thoại hoặc các trang mạng xã hội .

Apple được cho là sẽ cho ra mắt ứng dụng mới này vào năm 2017 cùng với việc tập trung phát triển các tính năng mạng xã hội cho iPhone.

Thêm vào đó, Apple đang xem xét tích hợp thêm nhiều tính năng mạng xã hội vào bên trong hệ điều hành iOS với hy vọng sẽ cải thiện khả năng chia sẻ tới tất cả địa chỉ liên hệ trên toàn hệ thống. Và những tiện ích hiện có như gợi ý các thông tin liên quan, ứng dụng dựa trên vị trí người dùng đang được Apple cải thiện thêm.

 

Facebook không ngừng copy Snapchat, lần này là Instagram Stories

(Techz.vn) Đây có phải sự trùng hợp ngẫu nhiên hay cố tình? Liên tục copy “đối thủ” cho thấy Facebook đang lo sợ?

 

Bài liên quan

Mới nhất