Samsung trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình lên cả smartphone tầm trung

(techz.vn) Không chỉ Galaxy S10, Samsung sẽ phổ cập khả năng nhận diện vân tay dưới màn hình lên các dòng tầm trung.

Một nguồn tin mới từ Gizmochina, các trang mạng tại Hàn Quốc vừa xác nhận sự tồn tại bộ 3 dòng Galaxy A thế hệ mới sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, bao gồm Galaxy A90, Galaxy A70 và Galaxy A50.

Chưa hết, Aegis Technology sẽ là nhà cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình cho Samsung. Nhưng tiếc rằng, đây chỉ là cảm biến quang học, không phải siêu âm như Qualcomm. Cụ thể, cảm biến siêu âm mang đến diện tích nhận diện rộng hơn trên màn hình, đồng thời, độ chính xác cũng cao hơn so với cảm biến quang học. 

Bên cạnh đó, Samsung dự kiến còn phát hành 6 mẫu smartphone mới trong năm nay với hệ thống nhận diện vân tay ở mặt sau hoặc cạnh bên. Đây đều sẽ là những dòng giá rẻ hoặc trung cấp. Ngoài ra, dòng Galaxy A cũng sẽ tích hợp nhiều camera chính với cảm biến 3D ToF.

 

Smartphone của năm 2018: Gọi tên Samsung, Huawei, OPPO và BKAV

(Techz.vn) Giải thưởng vinh danh các sản phẩm công nghệ hàng năm Tech Award đã chỉ ra những mẫu smartphone xuất sắc nhất trong năm 2018.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Bài liên quan

Mới nhất