Samsung sắp mang tính năng năng lưu trữ Bitcoin lên smartphone, có thể ngay từ Galaxy S10

(Techz.vn) Rất có thể ngay từ chiếc Galaxy S10, Samsung sẽ trang bị thêm tính năng này.

Với sự phát triển mạnh mẽ của blockchain và tiền mã hoá, không ít doanh nghiệp công nghệ truyền thống cũng đã bắt đầu quan tâm đến lĩnh vực này. Điển hình như HTC từng hé lộ về Exodus - mẫu điện thoại dựa trên nền tảng blockchain. Và mới đây nhất là Samsung, hãng điện thoại Hàn Quốc được cho là đã nộp đơn đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến blockchain lên Liên minh Châu Âu.

Những thương hiệu được nộp lần này là “Blockchain KeyStore,” “Blockchain key box,” và “Blockchain Core”, được mô tả là những ứng dụng phần mềm sử dụng trên nền tảng di động, máy tính.

Theo trang Neowin, động thái này gợi ý về việc Samsung đang phát triển tính năng lưu trữ tiền mã hoá để sử dụng ngay trên smartphone. Mặc dù chưa có thông tin nào về sản phẩm sẽ ứng dụng công nghệ này, nhưng rất có thể sẽ là chiếc Galaxy S10 ra mắt vào năm sau, bởi đây vốn dĩ là những công nghệ không quá mới mẻ và đang rất được dư luận quan tâm.

Hồi đầu năm nay, một số báo cáo cũng chỉ ra rằng Samsung đang phát triển những bộ vi mạch tích hợp ASIC dùng trong việc đào Bitcoin và tiền mã hoá. Điều đó cho thấy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thực sự quan tâm đến lĩnh vực này. Hy vọng, Samsung sẽ sớm ứng dụng blockchain lên các sản phẩm di động của mình.

 

Định chiều lòng giới hypebeast, nhưng Samsung lại hợp tác với thương hiệu Supreme "fake"

(Techz.vn) Samsung cũng biết đây là Supreme "giả", nhưng họ vẫn hợp tác vì không thể kết hợp cùng Supreme "thật".

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Samsung

Tag  CryptoSamsung

Bài liên quan

Mới nhất