Samsung Galaxy S6 edge+ giảm đến 7 triệu đồng trên eBay

(Techz.vn) 599USD (~ 13 triệu đồng) là mức giá mà bạn sẽ trả nếu mua một trong những chiếc Galaxy S6 edge plus hiếm hoi được rao bán trên eBay.

Có thể nói đây là một mức giá tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu sở hữu một trong những mẫu di động cao cấp nhất hiện nay. Được biết, những chiếc Galaxy S6 edge+ đều là phiên bản mở khoá (unlocked) có dung lượng 32GB, bao gồm 2 phiên bản là đen và vàng. 

Thiết bị này được bán trên eBay thông qua Monoprice. Tất nhiên, đây đều là những sản phẩm chưa qua sử dụng (brand-new), vẫn còn nguyên hộp, đi kèm với các phụ kiện chính hãng như tình trạng ban đầu.

So với mức gía quốc tế, bạn tiết kiệm được hơn đến 400USD (~ 9 triệu đồng). Trong khi đó, mức giá chính hãng của Galaxy S6 edge plus tại thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại là 20 triệu đồng. Cao hơn gần gấp đôi so với mức giá được Monoprice đưa ra. Hiện vẫn chưa rõ số lượng bán ra có bị giới hạn hay không, chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một mẫu điện thoại cao cấp sở hữu kích thước màn hình lớn, thì đây là thời điểm vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trên eBay, mời bạn theo dõi đường dẫn tại đây.

Cùng nhắc lại thông số cấu hình Galaxy S6 edge plus (hay còn gọi là S6 edge+). Đây là mẫu phablet màn hình lớn của chiếc điện thoại màn hình cong Galaxy S6 edge. Máy được trang bị thông số cấu hình tiên tiến nhất hiện nay với màn hình 5,7 inch Super AMOLED độ phân giải 2560x1440 pixel. Bên trong là chip xử lý Exynos 7420, 4GB dung lượng RAM, 32GB bộ nhớ trong. Camera chính 16MP, camera phụ 5MP. Pin dung lượng 3,000mAh. 

 

Ngắm bản thiết kế Galaxy S7 edge: Góc cạnh và mạnh mẽ!

(Techz.vn) Liệu bạn sẽ thích mẫu thiết kế Galaxy S7 edge dưới đây.rn

 

Bài liên quan

Mới nhất