Samsung Galaxy S6 bất ngờ phát nổ trên máy bay

(Techz.vn) Ngoài Galaxy Note 7, chiếc S6 cũng vừa mới bị phát nổ trong chuyến bay đi đến Taipei.

Vừa mới đây, chiếc Galaxy S6 của một hành khách đã bị tình trạng cháy nổ trong chuyến bay CI027 đang đi đến Taipei. Người chủ sở hữu Galaxy S6 này đã bị bỏng nhẹ ở tay. Phi hành đoàn đã nhanh chóng dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy nhỏ có sẵn trên máy bay. Đồng thời, Galaxy S6 vẫn đang cháy đã được bỏ vào một xô đá.

Samsung Galaxy S6 bất ngờ phát nổ trên máy bay

Dựa vào hình chụp từ một số hành khách cho sự vụ việc trên, một tiếp viên hàng không đã đeo găng tay đang đứng khều gắp Galaxy S6 đang bốc cháy. Tình huống này khá nguy hiểm, bởi áp suất trong cabin máy bay có thể làm cho ngọn lửa lây lan nhanh chóng.

Samsung Galaxy S6 bất ngờ phát nổ trên máy bay

Thời gian gần đây, Galaxy Note 7 liên tiếp bị nổ vì kiểu thiết kế viên pin quá mỏng. Bởi lẽ, chiếc điện thoại mỏng phụ thuộc khá nhiều vào kích thước pin, điều Samsung đang muốn hướng đến.

Tham khảo PhoneArena

 

Samsung Galaxy Note 7 lại tiếp tục cháy nổ

(Techz.vn) Sau vụ nổ tại Trung Quốc, Samsung lại thêm lo lắng khi Galaxy Note 7 lại tiếp tục cháy nổ khi đang cắm sạc tại Hàn Quốc. Nguyên nhân vẫn chưa được làm rõ, nhưng liệu đây có thật sự là lỗi do pin của dòng thiết bị mới này của Samsung?

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất