Samsung Galaxy S4 phiên bản quốc tế đã 'lên đời' Android 5.0

(Techz.vn) Sau Galaxy Note 3, mẫu flagship 2013 của Samsung là Galaxy S4 cũng đã có cho mình bản cập nhật Android 5.0.1.

Thật tuyệt vời khi mới đây, chiếc Samsung Galaxy S4 (GT-I9500) thuộc phiên bản quốc tế (trang bị chip Exynos) đã chính thức nhận được bản cập nhật Android 5.0.1. Trong bản cập nhật này, Samsung sẽ loại bỏ 1 số ứng dụng cài sẵn của Google như Google Play Books, Movies và một số ứng dụng khác nhằm giảm tải dung lượng của bản cập nhật và tối ưu bộ nhớ máy sau khi được nâng cấp.

Tất nhiên, Samsung vẫn mang những trải nghiệm tuyệt vời từ nền tảng Lollipop lên thiết bị của mình, như tăng cường hiệu năng, màn hình khóa, thanh thông báo, giao diện cũng được thiết kế theo hơi hướng ‘Material Design’ của Lollipop. Bản cập nhật trong dung lượng 1049 MB, vì vậy bạn nên sử dụng mạng Wi-Fi thay vì dung mạng dữ liệu (3G) để đảm bảo tiến trình nâng cấp được trơn tru hơn.

Android 5.0.1 Lollipop dành cho Galaxy S4 mới chỉ xuất hiện tại thị trường Nga. Hy vọng Việt Nam cũng sẽ đón nhận được bản cập nhật này trước dịp Tết Nguyên Đán. Để hiểu rõ hơn về những cải tiến giữa Android 4.4 KitKat và Android 5.0 Lollipop trên chiếc Galaxy S4, bạn có thể xem qua video dưới đây.

 

HTC One M8 đã chính thức nhận cập nhật Android 5.0 Lollipop

(Techz.vn) Người dùng HTC One M8 đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản Android 5.0 mới nhất.

 

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất