Samsung Galaxy S4 nhận Android 4.4 sau bao ngày chờ đợi

(Techz.vn) Thật tuyệt vời, trước khi ra mắt Galaxy S5, Samsung đã chính thức tung bản cập nhật KitKat mới nhất cho Galaxy S4.

Mời bạn xem thêm video Galaxy Note 3 chạy Android 4.4 KitKat

Phiên bản tại thị trường Việt Nam (GT-I9500 Exynos) đã nhận bản cập nhật sớm hơn so với phiên bản I9505 chạy Snapdragon 600. Người dùng phiên bản I9500 sẽ lần lượt nhận bản cập nhật tuỳ theo từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên Nga và Ấn Độ sẽ là 2 nước đầu tiên may mắn được ‘ăn’ bánh xốp chocolate KitKat.

Samsung Galaxy S4 nhận Android 4.4 sau <a href=

Bản cập nhật ‘lớn’ Android 4.4 KitKat sẽ cung cấp hiệu năng tốt hơn, mượt hơn nhờ dự án Svelte của Google. Giao diện máy cũng có một chút đổi khác, album art ngoài màn hình khoá đã hiển thị kích thước full-size, cũng như bổ sung thêm phím chụp ảnh nhanh, và một số thay đổi nhỏ khác (giao diện icon đơn sắc trên thanh status bar). Nền tảng Android 4.4 hoạt động cũng ổn định hơn so với phiên bản trước đây.

Samsung Galaxy S4 nhận Android 4.4 sau bao ngày chờ đợi-image-1392908001766

Lưu ý trước khi tải bản cập nhật, không gian trống bộ nhớ tối thiểu phải tầm 1GB, thiết bị bạn mới được phép tải và cài đặt firmware Android 4.4 KitKat. Mới đây, Samsung tại Mỹ cũng đã lên lịch trình cập nhật KitKat cho một loạt các thiết bị, bạn có thể theo dõi danh sách tại đây

Đọc thêm: Samsung ra mắt Galaxy S4 'lai' iPhone 5s và Galaxy Note 3 

Nguyên Khoa (Theo GSMArena.com)

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất