Giá Galaxy S4 dự kiến là 17 triệu đồng tại Việt Nam

Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán cho siêu phẩm Galaxy S4 nhưng mới đây, chuỗi cửa hàng Thế giới di động (TGDĐ)

Mặc dù Samsung chưa công bố giá bán cho siêu phẩm Galaxy S4 nhưng mới đây, chuỗi cửa hàng Thế giới di động (TGDĐ) tại Việt Nam đã đưa ra mức giá dự kiến cho chiếc smartphone này. Theo đó, giá bán dự kiến của Galaxy S4 được TGDĐ đưa ra là từ 16 đến 17 triệu đồng. Trang bán hàng của TGDĐ cho biết máy sẽ về vào cuối tháng Tư.

 

 

Giá bán Galaxy S4 dự kiến là khoảng 16 đến 17 triệu đồng. Ảnh: Thegioididong.

Trong lễ ra mắt, Samsung chỉ cho biết máy sẽ được bán vào tháng sau, nhưng hãng chưa công bố giá bán của sản phẩm. Bởi thế, không rõ căn cứ giá bán của TGDĐ đưa ra là từ đâu. Tuy nhiên, nếu đây đúng là giá bán của Galaxy S4 tại chuỗi cửa hàng này, thì S4 sẽ có giá cao hơn một chút so với Xperia Z, hiện đang được bán với giá 16,5 triệu đồng hàng chính hãng. Giá bán này tuy nhiên, thấp hơn 1 triệu đồng so với iPhone 5 (18 triệu đồng, bản 16 GB) cũng được bán tại chuỗi cửa hàng này.
 

Galaxy S4 có màn hình Full HD 5’’và trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 3. Pin máy có dung lượng 2600mAh. Công nghệ Samsung áp dụng trên S IV là Super Amoled với mật độ điểm ảnh đạt 441ppi. S4 được trang bị chạy chip Qualcomm Snapdragon 4 nhân 1,9GHz hoặc Exynos Octa-core (8 nhân) 1,6GHz. Chip xử lý của Samsung Galaxy S IV tiếp tục được cung cấp khác nhau theo từng quốc gia khác nhau và chúng ta cũng chưa thể biết phiên bản cho thị trường Việt Nam sử dụng chip xử lý nào.

Về hệ điều hành, Samsung Galaxy S IV ra mắt với Android Jelly Bean 4.2.2, phiên bản mới nhất của Android.

Theo Genk.vn

Hồng Long

Hồng Long

"Giving up doesn't always mean you're weak; sometimes it means that you are strong enough to let go"

Mới nhất