Samsung Galaxy Note 4 chính thức được ra mắt

(Techz.vn) Mẫu smartphone cao cấp Galaxy Note 4 của Samsung vừa ra mắt ít phút đồng hồ với rất nhiều những tính năng ấn tượng

Trong sự kiện có tên gọi Unpacked Epsisode 2 đang diễn ra tại Berlin – CHLB Đức, Samsung vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại nổi bật nhất trong năm của hãng này – chiếc Galaxy Note 4. Cùng với Galaxy S5, đây sẽ là bộ đôi sản phẩm chủ lực của Samsung trong năm nay.

Về mặt ngoại hình, mẫu phablet của năm nay sở hữu một thiết kế vuông vắn hơn hẳn so với Galaxy Note 3 của năm trước. Phiên bản thứ 4 của dòng điện thoại Galaxy Note sẽ sở hữu một màn hình với kích thước  5.7 inch, độ phân giải 2K và tất nhiên kèm theo đó không thể thiếu sự xuất hiện của một chiếc bút S – Pen phiên bản mới với nhiều cải tiến .

Máy sẽ được trang bị một cấu hình khủng với chip Snapdragon 805 mới nhất từ Qualcomm. Với sự xuất hiện của Galaxy Note 4 và sắp tới là Xperia Z3, Z3 Compact và Lumia 830, thị trường di động toàn cầu hứa hẹn sẽ còn nhộn nhịp hơn nhiều trong những ngày cuối của năm 2014.

Đọc thêm: Galaxy Note 4 sắp ra, giá Galaxy Note 3 lại tiếp tục giảm sốc 1.5 triệu đồng

Thanh Phong

Bài liên quan

Mới nhất