Samsung Galaxy J3 chính thức nhận bản cập nhật firmware mới

(Techz.vn) Galaxy J3 tuy vừa mới bán chính thức tại Việt Nam trong vài ngày qua, nhưng máy đã có bản cập nhật hệ thống firmware với phiên bản Baseband J320HXXU0APB8.

Trong khi mọi người đang háo hức, tập trung chú ý về bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge thì dòng điện thoại J3 (2016) đã chính thức có bản cập nhật hệ thống firmware với phiên bản Baseband J320HXXU0APB8. Bản cập nhật firmware (ROM) mới trên Galaxy J3 chủ yếu nhằm cải thiện hệ thống, khắc phục những nhược điểm còn tồn đọng ở phiên bản cũ trước đó.

Với bản firmware có dung lượng 114.24 MB, bản cập nhật đã cải thiện độ ổn định của Video, cải thiện độ bảo mật cho hệ thống. Bước đầu trải nghiệm nhanh, Galaxy J3 sau khi cập nhật firmware phiên bản mới nhất, dường như không nhận thấy bổ sung thêm tính năng, ứng dụng hay đặc điểm nào đó mới lạ. Có lẽ Samsung chỉ tập trung vào phần cải thiện hiệu năng, tăng độ ổn định và tối ưu hóa hệ thống Android 5.1.1 với trình khởi chạy, giao diện TouchWiz.

Galaxy J3 là dòng điện thoại nằm trong phân khúc cận tầm trung giá rẻ, trang bị cấu hình hơi thấp, phục vụ chủ yếu cho những người dùng có nhu cầu sử dụng cơ bản nhất trong mức giá gần 4 triệu đồng. Tuy chỉ vừa mới ra mắt, Samsung đã cho ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy J3 là điểm cộng rất lớn cho sản phẩm, nhằm cải thiện hiệu năng và giúp máy hoạt động tốt hơn.

 

So sánh camera Oppo Neo 7 và Samsung Galaxy J2

(Techz.vn) Neo 7 trang bị camera sau 8 MP với mức giá gần 4 triệu đồng, trong khi Galaxy J2 chỉ đạt 5 MP. Liệu rằng cả 2 khi chụp hình ở chế độ tự động, chiếc Neo 7 có thật sự “ngon” hơn Galaxy J2 không?

 

Bài liên quan

Mới nhất