Rò rỉ thông tin về HTC 11, sẽ có 3 phiên bản khác nhau

(Techz.vn) Với mã hiệu Ocean, HTC hứa hẹn làm cho mẫu flagship HTC 11 ra mắt vào năm sau sẽ lớn mạnh như “Đại Dương”?

Rò rỉ thông tin về HTC 11, sẽ có 3 phiên bản khác nhau

Theo nguồn tin, HTC đang lên kế hoạch cho ra mắt mẫu flagship HTC 11 trong thời gian tới. Ngay thời điểm hiện tại, những thông tin chi tiết về HTC 11 vẫn còn rất hạn chế, chỉ mới được tiết lộ về tên mã “Ocean” cho mẫu flagship này.

Rò rỉ thông tin về HTC 11, sẽ có 3 phiên bản khác nhau

HTC 11 đã được xác nhận trên trang Twitter cá nhân của một chuyên gia công nghệ rất nổi tiếng mang tên Evan Bass. Bên cạnh đó, một tài khoản mang tên @LlabTooFeR cũng xác nhận về sự tồn tại của HTC Ocean, đồng thời cho biết thêm thông tin về HTC 11 sẽ có thêm 3 phiên bản khác: Ocean Master, Ocean Note và Ocean Smart.

Hiện tại, HTC 11 vẫn chưa được tiết lộ về thông số kỹ thuật, khả năng sẽ trang bị dòng vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, vẫn tích hợp khe cắm thẻ nhớ micro-SD, hỗ trợ cảm biến vân tay và cài sẵ hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, HTC có thể sẽ cho ra mắt thêm các phiên bản khác của HTC 10 với dung lượng RAM và bộ nhớ trong lớn hơn loại thông thường. Dự kiến, HTC 11 cũng sẽ được hỗ trợ nền tảng Daydream VR mới của Google khi chính thức ra mắt.

Rò rỉ thông tin về HTC 11, sẽ có 3 phiên bản khác nhau

Ảnh minh họa

Có vẻ như, HTC 11 cũng sẽ sử dụng cổng kết nối USB Type-C và loại bỏ giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Tuy HTC 11 có nhiều biến thể khác nhau, nhưng chỉ có 1 dòng máy sẽ trang bị màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel giống như Pixel XL. Nguồn tin đồn còn đưa ra nhận định rằng, một biến thể khác của HTC Ocean sẽ trang bị màn hình cong (cạnh) giống Galaxy S7 edge.

HTC 11 đang được cho sẽ trang bị camera sau 12MP và trước 8MP. Dự kiến, HTC 11 có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện MWC 2017 hoặc ra mắt trễ hơn vào tháng 05/2017.

 Tham khảo GizmoChina

 

HTC One ME chính thức được bán ra: Màn hình 2K, camera 20MP, giá 6,29 triệu đồng

(Techz.vn) HTC One ME chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 6,29 triệu đồng đi kèm những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất