Rò rỉ Galaxy Note 5: Cổng USB Type-C, pin khủng, bộ nhớ UFS 2.0

(Techz.vn) Những thông tin đầu tiên về siêu phẩm Galaxy Note 5 đã chính thức được hé lộ.

Rất nhiều những thông tin thú vị xoay quanh 'siêu phẩm' Galaxy Note 5 vừa được tiết lộ Mẫu phablet thế hệ mới nhất của Samsung sẽ được trang bị cổng kết nối USB-Type C, một chuẩn sạc hứa hẹn sẽ là xu hướng trong tương lai, với khả năng sạc nhanh, tốc độ truyền tải dữ liệu cao, và những tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Không chỉ dừng tại đó, Note 5 cũng sẽ được cung cấp chuẩn chip nhớ siêu nhanh UFS 2.0, tương tự như Galaxy S6. Mang đến tốc độ đọc và ghi dữ liệu cực kỳ nhanh chóng, dựa trên thông số lý thuyết là 350MB/s (đọc) và 150MB/s (ghi). Khả năng đọc/ghi ngẫu nhiên cũng rất ấn tượng, tương ứng 19.000 IO/s (đọc) và 14.000 IO/s (ghi).

Nguồn tin còn chia sẻ thêm rằng, máy sẽ có một kích thước màn hình đột phá hơn với 5,9 inch, độ phân giải lên đến Quad HD Super AMOLED. Đồng thời, thỏi pin được nâng cấp mạnh mẽ lên đến 4100mAh, tuy vậy máy vẫn đảm bảo được độ mỏng tối ưu chỉ với 7,9mm. Vẫn theo như lịch trình hằng năm, Samsung Galaxy Note 4 sẽ có mặt tại triển lãm IFA diễn ra ở Berlin, Đức vào tháng 9.

 

[Camera trải nghiệm] Sài Gòn qua ống kính Samsung Galaxy S6

(Techz.vn) Thay vì dùng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi dùng Galaxy S6 như một thiết bị ghi hình chính của chuyến đi.

 

 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  SamsungSamsung Galaxy Note 4

Bài liên quan

Mới nhất