Rò rỉ ảnh Galaxy Note10 với mặt lưng chuyển màu y như Huawei P30 Pro

(Techz.vn) Mặt lưng với hiệu ứng gradient đẹp mắt sẽ là một tuỳ chọn mới cho người mua Galaxy Note10.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Galaxy Note10 sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Theo các thông tin rò rỉ, Samsung sẽ tung ra ít nhất 4 mẫu Galaxy Note10, với 2 kích cỡ màn hình khác nhau cũng như tuỳ chọn kết nối LTE hoặc 5G. Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh rò rỉ mới đây còn cho thấy chiếc máy này sẽ có một phiên bản màu sắc cực kỳ đặc biệt. 

Tài khoản Twitter Ishan Agarwal mới đây đã chia sẻ thêm những hình ảnh mới về Galaxy Note10. Cụ thể đó là 2 phiên bản màu sắc có thể sẽ xuất hiện trên chiếc máy này là Đen và Bạc. 

Trong khi màu Đen không thể hiện các hiệu ứng rõ rệt thì phiên bản Bạc khiến không ít người phải trầm trồ vì hiệu ứng màu gradient độc đáo. Màu sắc của chiếc Galaxy Note10 này được cho là sẽ khá giống với chiếc P30 Pro đến từ Huawei. Bên cạnh đó, cây bút S Pen cũng sẽ được làm màu xanh lam để hợp với tổng thể máy. 

Ngoài ra, nếu những hình ảnh trên là chính xác thì Note10 cũng sẽ được cắt giảm thêm 1 nút bấm so với Note9 hay S10, nhưng chưa rõ là nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ bỏ nút Nguồn hay nút khởi động Bixby. Cảm biến đo nhịp tim thường đặt cạnh cụm camera cũng đã không còn xuất hiện nữa. Tuy nhiên những hình ảnh trên là của chiếc Galaxy Note10 “nhỏ", không rõ Samsung liệu có áp dụng những thay đổi này trên cả 2 phiên bản hay không.

Galaxy Note10 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 7/8 tại Mỹ, (khoảng 3h sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam).

 

Lộ ảnh trên tay Galaxy Note10+, như vậy sẽ có ít nhất 2 chiếc Galaxy Note10?

(Techz.vn) Nhiều khả năng đây chính là một trong những chiếc Galaxy Note10 sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 7 tháng 8 tới.

 

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất