Phablet Pantech Vega Secret Up với cấu hình khủng xuất hiện

(Techz.vn) “Hàng khủng” Pantech Vega Secret Up vừa chính thức được công bố.

(Techz.vn) “Hàng khủng” Pantech Vega Secret Up vừa chính thức được công bố.

Phablet Pantech Vega Secret Up với cấu hình khủng xuất hiện-image-1386262385163

Máy với kích thước 5,6 inch, độ phân giải Full HD 1080p, chip xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay với Snapdragon 800, 4 lõi Krait 400 tốc độ xung nhịp lên đến 2.3GHz, đồ họa Adreno 330 tích hợp, cùng 2GB dung lượng RAM.

Pantech Vega Secret Up trang bị camera chính với độ phân giải 13MP, 16GB bộ nhớ trong, pin dung lượng 3,150mAh. Cùng với nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean,  Vega Secret Up được bổ sung 1 số tính năng khá thú vị, như hỗ trợ âm thanh FLAC (Free Lossless Audio Codec), kết hợp cùng công nghệ Qualcomm DRE (Dynamic Range Enhancement), mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi nghe nhạc.

Phablet Pantech Vega Secret Up với cấu hình khủng xuất hiện-image-1386262391525

Ngoài ra, Pantech Vega Secret Up còn được tích hợp tính năng nhận diện vân tay. Nhưng sẽ đặc biệt hơn khi quá trình nhận diện khác biệt so với những thao tác trên iPhone 5s, HTC One Max, tức người ngồi đối diện sẽ không biết được bạn sẽ thực hiện những gì trên màn hình thiết bị. Bên cạnh đó, Pantech còn bán kèm loại case có khả năng khuyếch đại âm thanh. 

Máy được bán ra với 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng. Hãng vẫn chưa công bố thời điểm phân phối mẫu phablet này, rất có thể nó chỉ được phát hành nội địa. 

Đọc thêm: Lộ diện cấu hình hình khủng của Galaxy S5

Nguyên Khoa (Lược dịch PhoneArena.com)

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Mới nhất