Nokia 7 và Nokia 8 sắp sửa trình làng, ấn định vào phân khúc tầm

(Techz.vn) Nokia đã chuẩn bị cho ra mắt một loạt các sản phẩm mới, đáng tiếc, vẫn chưa có một siêu phẩm thực sự nào có khả năng xuất hiện.

Nokia đã trở lại với 3 mẫu smartphone đáng chú ý là Nokia 3, Nokia 5 và Nokia 6. Trong khi Nokia 5 và Nokia 3 chưa được bán ra, Nokia 6 đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường Trung Quốc và liên tục xô đổ những kỷ lục về đặt hàng online. Nhiều người trông chờ vào một mẫu smartphone cao cấp nhưng thông tin gần đây nhất lại là hai thiết bị trung và cận cao cấp.

Nokia 7 và Nokia 8 sắp sửa trình làng, ấn định vào phân khúc tầm

Theo đó, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ được trình làng với nền tảng vi xử lý Snapdragon 660, con chip nâng cấp của Snapdragon 653 trước đây. Đây cũng là con chip xử lý tầm trung mới nhất của Qualcomm, hứa hẹn mang lại hiệu năng cao và nhiều tính năng vượt trội so với thế hệ chip trước đây.

Nokia 8 sở hữu màn hình lớn hơn và độ phân giải QHD, trong khi đó Nokia 7 sẽ dừng lại ở độ phân giải Full HD. Cả hai đều được trang bị cảm biến vân tay, công nghệ sạc nhanh Quick Charge và cảm biến camera lớn hơn. Tất nhiên, Nokia cũng sẽ trang bị thiết kế vỏ kim loại nguyên khối dành cho bộ đôi sản phẩm mới. Dự kiến, Nokia 7 và Nokia 8 sẽ được ra mắt vào tháng 5, tháng 6 tới đây.

 

Nokia bất ngờ xác nhận từ bỏ ống kính Carl Zeiss

(Techz.vn) Bên cạnh công nghệ PureView, ống kính Carl Zeiss là thứ góp phần tạo nên sự "bá đạo" của camera trên các smartphone trước đây của Nokia. Nhưng người dùng sẽ không còn được sử dụng ống kính này trên các smartphone mới của Nokia nữa.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất