Những bức ảnh đầu tiên từ sự kết hợp của Leica và Huawei

(Techz.vn) Leica tự tin sẽ thay đổi lĩnh vực nhiếp ảnh trên di động sau sự kết hợp với Huawei cho ra đời sản phẩm Huawei P9.

Leica có thể coi là cái tên đảm bảo cho bất cứ bức ảnh nào, thậm chí với nhiều “fan cuồng” thì chỉ cần được chụp với Leica, bức ảnh đó chắc chắn đẹp (?!). Nhưng đó là trong lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp, còn trên “nhiếp ảnh điện thoại” thì sao?

Thời gian qua Huawei và Leica đã gây xôn xao dư luận khi 2 tên tuổi này kết hợp với nhau lần đầu với sản phẩm là chiếc Huawei P9.
Huawei P9 vừa ra mắt và đây cũng là lần đầu tiên có một chiếc điện thoại sở hữu tới 2 camera, trong đó 1 camera chuyên chụp ảnh đen trắng bên cạnh camera màu thông thường. Chúng cùng có độ phân giải 12MP.

Một nhóm nhiếp ảnh gia tại châu Âu mang tên EyeEm đã sớm được trải nghiệm sản phẩm này. Họ được yêu cầu sử dụng P9 thay thế cho bộ máy ảnh chuyên nghiệp để đi sáng tác. Và đây là một số bức ảnh thu được:

 

Theo EyeEm, các nhiếp ảnh gia đã thử chụp hình bằng P9 trong điều kiện ánh sáng yếu và họ rất ấn tượng với kết quả thu được.

“P9 đã mở ra nhiều hướng sáng tạo mới trong việc chụp ảnh di động”- nhiếp ảnh gia Alex Kopke của nhóm chia sẻ - “Đây là chiếc smartphone đầu tiên mà thôi thấy có thể thay thế được máy ảnh chuyên nghiệp. Tôi đã phải chụp ảnh suốt cả ngày và có vẻ với chiếc P9 này, điều đó không phải vấn đề.”

 

Trên tay Huawei P9 - sản phẩm chủ lực của Huawei năm 2016

(Techz.vn) Huawei đã chính thức trình làng bộ đôi smartphone cao cấp nhất của mình với cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt là hệ thống camera kép được cung cấp bởi thương hiệu Leica.

 

Bài liên quan

Mới nhất