Ngày 23/ 8 Meizu ra mắt M6 Note cấu hình khủng sử dụng chip Snapdragon, camera kép 13MP

(Techz.vn) Tới đây ngày 23 tháng 8 cùng với Samsung, hãng Meizu cũng ra mắt chiếc Meizu M6 Note với chip xử lý Snapdragon và camera kép 13MP.

Tấm poster của smartphone Meizu M6 Note được treo tại trụ sở chính của Meizu.

Ngay sau khi công bố poster của smartphone Meizu M6 Note vào sáng nay tại trụ sở chính của Meizu, thì ngay lập tức, Giám đốc tiếp thị của Meizu, ông Ard Boudeling, lại tiếp tục tuyên bố Meizu M6 Note sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 này và là khởi đầu của sự thay đổi thú vị trên các smartphone Meizu M-Series.

Meizu M6 Note sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 8.

Theo ông Boudeling cũng đã xác nhận M6 Note sẽ sở hữu camera kép. Về con xử lý chip, rất có thể máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon thay vì con chip MediaTek như trước đây, theo như hợp đồng cấp phép toàn cầu giữa Meizu và Qualcomm vào cuối năm ngoái và tuyên bố về sự thay đổi trên thiết bị này của ông.

Theo hình ảnh rò rỉ trên mạng internet gần đây thì M6 Note sẽ sở hữu camera kép.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn đoán, khi những sản phẩm gần đây của Meizu kể cả những thiết bị đầu bảng của hãng này là PRO 7 và PRO 7 Plus đều được trang bị con chip của MediaTek.

Meizu PRO 7 và PRO 7 Plus đều được sử dụng chip của MediaTek.

Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho rằng Meizu M6 Note sẽ được trang bị màn hình IPS LCD 5,5 inch full HD giống như người tiền nhiệm của nó với 4GB RAM và 64GB ROM.

Meizu M6 Note sẽ sử dụng bộ khung kim loại unibody nguyên khối và pin dung lượng cao 4.000 mAh. Các báo cáo cũng khẳng định điện thoại có phiên bản nhựa 4GB RAM / Helio P25với giá khoảng 237 USD tương đương 5.4 triệu đồng. Nếu chính xác thì đây sẽ là một smartphone có camera kép giá bán rất phải chăng trên thị trường trong thời gian tới.

 

Meizu sắp ra mắt smartphone trang bị camera kép?

(Techz.vn) Đi theo xu hướng mới về công nghệ như Huawei và Apple, Meizu sắp trình làng mẫu smartphone trang bị camera kép trong thời gian tới?

Bài liên quan

Mới nhất