Nâng cấp lên iOS 12.1, iPhone X phát nổ không rõ lí do, người dùng hoang mang!

(Techz.vn) Trớ trêu thay, tình trạng cháy nổ chỉ diễn ra sau khi anh chàng này nâng cấp lên nền tảng iOS 12.1

Trang Gadgets360 vừa ghi nhận trường hợp cháy nổ đầu tiên của chiếc iPhone X. Nếu như sự cố cháy nổ liên quan đến củ sạc kém chất lượng thì không có điều gì đáng nói ở đây, nhưng trường hợp hy hữu này lại rơi vào lúc anh vừa nâng cấp thiết bị lên iOS 12.1.

Chủ sở hữu iPhone X là anh Rahel Mohamad sống tại Washington (Mỹ). Anh chỉ mới mua và sử dụng máy được khoảng 10 tháng. Anh nhận được thông báo cập nhật lên iOS 12.1 và tiến hành nâng cấp. Sau khi đã nâng cấp thành công, chiếc iPhone X đã bốc khói và phát nổ ngay tại thời điểm đó.

Anh Rahel Mohamad chia sẻ, trước khi xảy ra tình huống trớ trêu trên, chiếc iPhone X vẫn hoạt động bình thường. Nó chỉ cháy và nổ sau lúc Rahel Mohamad cập nhật lên phiên bản iOS 12.1.

Rahel Mohamad cho biết thêm, chiếc iPhone X của anh vẫn sử dụng các củ sạc và cáp Lightning chính hãng từ phía Apple. Trước khi bị cháy nổ, quá trình sạc chiếc iPhone X trở nên nóng hơn rất nhiều, buộc anh phải tháo sạc ra. Nhưng ngay sau đó, chiếc iPhone X bắt đầu bốc khói dẫn đến sự cố đáng tiếc trên. Đáng lý ra, khi ngừng sạc thì nhiệt độ iPhone X cũng sẽ giảm xuống.

Sau khi liên hệ với Apple, hãng đã nhanh chóng điều tra và làm rõ sự việc, Rahel Mohamad cũng đã nhận một chiếc iPhone mới từ Apple.

Hy vọng Apple sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho người dùng, bớt đi phần nào hoang mang và lo lắng về việc cập nhật lên nền tảng iOS 12.1.

 

Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

(Techz.vn) Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất