Mượn xe Mercedes GLA của bạn đi chơi, nữ tài xế tông la liệt người và xe trên phố Sài Gòn

(TechZ.vn) Hiện nay, những vụ tai nạn xảy ra mà ô tô được đi mượn khá phổ biến. Tạo ra những câu chuyện dở khóc dở cười gây xôn xao dư luận…

Mới đây, tối ngày 8/7, tại khu vực ngã tư Trần Phú - Nguyễn Tri Phương, phường 7, quận 5, TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Một nữ tài xế cầm lái xe Mercedes đang di chuyển qua giao lộ ở Sài Gòn thì tông hàng loạt xe máy, ít nhất 6 người bị thương.

Ô tô

Theo các nhân chứng, khi đổ khỏi dốc cầu, ô tô lùa hàng loạt xe máy, hất tung nhiều người trên đường rồi lao về phía cửa hàng bán phụ kiện, khiến nhiều người đang mua hàng vội tháo chạy. Có 5 xe máy bị ô tô tông hư hỏng nằm ngổn ngang tại hiện trường. Một số đồ đạc tại cửa hàng bán phụ kiện điện thoại cũng bị hư hỏng. 

Sau tai nạn, CSGT và công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để phỏng tỏa, khám nghiệm. Qua kiểm tra bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện Huyền có nồng độ cồn, tuy nhiên Huyền không xuất trình được bằng lái ô tô.

Ô tô

Huyền cũng khai nhận chiếc xe mượn của bạn, khi lưu thông đến giao lộ Nguyễn Tri Phương - Trần Phú thấy đông người nên đạp thắng nhưng lại đạp nhầm chân ga, đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn. 

Gần đây, những vụ tai nạn xảy ra, mà ô tô gây tai nạn không phải của chính chủ mà được đi mượn khá phổ biến. Nổi bật là vụ chàng trai ở Trung Quốc mượn xe 28 tỷ của bạn, đang di chuyển trên đường thì bị bốc cháy.

Những trường hợp dở khóc dở cười như thế này gây xôn xao dư luận, nhiều người chia sẻ để nhắc nhở gia đình, bạn bè của mình đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, để hạn chế rủi ro không may xảy ra.

 

Mượn siêu xe Lamborghini 28 tỷ của bạn đi dự tiệc, chàng trai khóc không ra tiếng khi xe bốc cháy ngay trên đường

(Techz.vn) Gần đây, những vụ việc mượn siêu xe của bạn rồi làm hỏng đã không còn là chuyện hiếm ở Trung Quốc.

Mới nhất