Mê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơ

(Techz.vn) “Siêu bò” Lamborghini Aventador màu xanh cốm vừa xuất hiện tại sự kiện xe địa phương ở Edmonton, Canada. Chiếc xe được chủ nhân độ Liberty Walk Lamborghini Aventador vô cùng nổi bật.

Trước khi Lamborghini Aventador được khoác lên lớp “áo” màu xanh cốm sáng bóng, siêu xe này có ngoại thất màu đen nhám. Ngoại hình của xe được nâng cấp bằng bộ bodykit hầm hố mang phong cách máy bay chiến đấu của Liberty Walk (LB-Performance).

Mê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơ

Bản độ này được thực hiện bởi SR Auto Group, một xưởng độ có tiếng ở Vancouver, Canada. Sau khi hoàn tất bản độ, Lamborghini Aventador trông ấn tượng và bắt mắt hơn. Trong đó, một chi tiết đáng chú ý trên xe là bộ mâm xe được thiết kế độc đáo với sản phẩm của PUR Wheels.

Mê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơ

Với bộ bodykit từ LB Performance, siêu xe Lamborghini Aventador không chỉ thay đổi về ngoại thất mà còn được cải thiện hiệu năng khí động học. Bodykit bao gồm cản trước, cánh gió trước thành 3 phần, ốp sườn, cánh gió hai bên sườn, cánh gió đuôi lớn. Bên cạnh đó, là bộ khuếch tán khí động mới cùng các tấm ốp viền hốc bánh xe gắn kết phần thân kiểu đinh tán ri-vê như trên các máy bay chiến đấu.

Mê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơMê mẩn với bản độ Lamborghini Aventador mang phong cách chiến đấu cơ

Cánh gió phía sau của Lamborghini Aventador.

 

Bộ ảnh chi tiết Lamborghini Aventador SV Roadster: Đẹp không tỳ vết

(Techz.vn) Siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster độc nhất Việt Nam hiện đang có mặt tại Hà Nội để chờ khách. Được biết, chiếc xe này được rao bán với giá 39 tỷ đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất