Mẫu chìa khóa giá cao ngang siêu xe Ferrari?

(Techz.vn) Có những chìa khóa được thiết kế đơn giản đến không ngờ, nhưng cũng có chìa rất phức tạp với giá trị tương đương siêu xe.

BMW nổi tiếng về những mẫu chìa khóa sáng tạo và khác biệt. Mẫu chìa khóa hiện tại thường có màn hình cảm ứng mini rất đẹp. Đây có lẽ là chiếc chìa khóa hi-tech nhất mà tất cả nhà sưu tập muốn sở hữu.

Chìa khóa Ferrari rất đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, có những mẫu chìa khóa lại rất đơn giản như OEM từ đầu những năm 2000. Tuy đơn giản nhưng OEM lại được thiết kế ấn tượng. Một chiếc chìa khóa nguyên bản như thế này được bán 2.500 USD trên eBay, một con số rất nhỏ so với chiếc Ferrari mà bạn có thể sở hữu.

Là sản phẩm của Formawerx, dạng chìa độ của Porsche 911 được làm bằng thép không gỉ 303. Chìa khóa có sáu lỗ tròn mô phỏng động cơ sáu xi lanh của xe. Giá tiêu chuẩn là 250 USD, nhưng cũng có chìa khóa giá lên tới 3.000 USD.

Lại một sản phẩm tiếp theo của Formawerx nhưng dành cho Land Rover Defender. Chìa khóa làm bằng thép không gỉ 303 dành cho các mẫu xe Defender 90, 110 và 130. Formawerx cho biết chìa khóa mới mang toàn bộ đặc điểm của chìa gốc Land Rover. Sản phẩm được bán với giá 250 USD.

Từng có thông tin những chiếc Acura và Honda NSX đời đầu (1990) dùng chìa titanium rất đắt đỏ và không thể cắt bằng phương pháp thông thường. Thực tế, chìa khóa làm từ hợp kim đồng-nickel có tên Monel sử dụng cho các mẫu xe NSX tới năm 1996

Với giá 250.000 USD, tương đương một chiếc Ferrari 488 mới, đây có lẽ là chiếc chìa khóa xe hơi đắt nhất thế giới. Chìa mô phỏng mặt trước của siêu xe Koenigsegg, được làm bằng chất liệu platium hoặc kim cương. Thông tin cho biết hiện mới chỉ có một chủ nhân siêu xe Koenigsegg Agera đặt hàng chiếc chìa khóa đặc biệt này.

Từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước, Mercedes-Benz đã tính tới chìa khóa điều khiển từ xa thay cho chìa khóa vật lý. Tuy thiết kế không nổi bật nhưng chìa khóa thông minh của Mercedes là một phần của lịch sử ngành xe hơi.

Thật không may, chiếc chìa khóa Nissan GT-R mới chỉ là concept nhưng thực sự rất đẹp và hiện đại. Thiết kế gồm màn hình cảm ứng ở trung tâm cho phép chủ nhân vuốt chuyển giữa nhiều màn hình khác nhau. Chìa khóa cho phép cài đặt trước thông số cho nhiệt độ trên xe, kiểm tra lượng nhiên liệu, khoảng cách di chuyển tới trạm dịch vụ tiếp theo và nhiều chức năng khác. Chìa có ba nút vật lý: khóa cửa, mở cốp và bấm còi.

Chìa khóa mẫu xe điện Tesla Model S như một vật trang trí đẹp mắt. Các chức năng của nó không quá nổi trội, chủ yếu có giá trị lớn về mặt sưu tầm.

Bài viết đã được thay đổi title.

Theo: Newszing

 

Bị bóng và hoa trang trí che mắt, tài xế lái Toyota Land Cruiser Prado đón dâu gây tai nạn nghiêm trọng

(Techz.vn) Chiếc Toyota Land Cruiser Prado đi đón dâu đã đâm vào một chiếc xe máy điện khiến 2 người thương vong.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Siêu xe

Tag  XEđắtFerrarichìa khóa

Bài liên quan

Mới nhất