Marvel vừa tung thêm trailer cho Avengers: End Game đúng dịp Super Bowl

(Techz.vn) Đoạn trailer ngắn ngủi nhưng tiết lộ thêm nhiều thông tin về bộ phim Avengers: End Game mà cả thế giới đang đón chờ.

Super Bowl là từ mà người Mỹ dùng để nói về trận đấu tranh giải vô địch Bóng bầu dục mỗi  năm. Chính nhờ lượng người quan tâm nhiều khủng khiếp, đây cũng là dịp mà những nhãn hàng “lắm tiền nhiều của” tận dụng để đưa ra các TVC quảng cáo đỉnh cao của mình, hoặc như Marvel, họ đã dùng 30 giây quảng cáo để tung teaser trailer mới cho bộ phim Avengers: End Game.

Với 30 giây, trailer lần này cũng đủ để tiết lộ một số chi tiết quan trọng cho bộ phim sẽ khởi chiếu vào tháng 4 tới. Nó chỉ có một câu thoại duy nhất, đó là câu nói của Captain America: "Some people move on, but not us... not us". Câu này ám chỉ việc một vài người chọn cách tiếp tục sống và cố gắng vượt qua sự tận diệt của nửa vũ trụ, còn các siêu anh hùng thì không, ngược lại, họ đang chuẩn bị mọi thứ để đánh bại Thanos.

Thú vị hơn, teaser trailer cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết hay ho cho khán giả chúng ta. Đó là sự ảm đạm và u ám của thành phố New York sau cú búng tay, Iron Man đang hàn cắt cái gì đó và làm việc cùng Nebula, Ant-man một lần nữa gia nhập Avengers, Hawkeye chính thức trở lại, và đặc biết nhất là cảnh Captain America một lần nữa tra tay vào chiếc khiên vibranium!

 

Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch "thay máu" dàn diễn viên Avengers

(Techz.vn) Sắp tới, rất có thể khán giả sẽ không còn nhìn thấy Robert Downey Jr. hay Chris Hemsworth nữa.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất