Màn hình ASUS chiếm 50% thị phần tại Bắc Mỹ, châu Âu 40% và 29% ở Đài Loan

(Techz.vn) Mới đây, ASUS đã công bố báo cáo tài chính của mảng màn hình trong năm 2016. Nhà sản xuất này kỳ vọng năm 2017 doanh số sản phẩm màn hình của hãng sẽ tăng trưởng từ 5% - 10%.

Theo số liệu từ IDC cung cấp, ASUS hiện là một trong 3 nhà cung cấp màn hình hàng đầu tại các thị trường như Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Tại Đài Loan, ASUS hiện chiếm đến tận 29% thị phần.

Gần đây ASUS đã đẩy mạnh mảng sản xuất màn hình dành riêng cho người dùng doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hay màn hình dành cho lĩnh vực giáo dục trên khắp thế giới. Tạo ra những lựa chọn đa dạng, phù hợp và tối ưu nhất cho từng lĩnh vực cụ thể bằng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến mà ASUS đang sở hữu.

Màn hình ASUS chiếm 50% thị phần tại Bắc Mỹ, châu Âu 40% và 29% ở Đài Loan

Hình ảnh minh hoạ màn hình LCD do ASUS sản xuất (Ảnh: Internet).

Về thị trường thiết bị chuyên game, ASUS hiện đang là nhà cung cấp màn hình chơi game lớn bậc nhất tại Bắc Mỹ (chiếm 50%) và Châu Âu (chiếm 40%). Còn ở thị trường Châu Á như Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ASUS luôn đẩy mạnh hơn nữa những dịch vụ tốt nhất của mình nhằm mang đến những trải nghiệm về sản phẩm cũng như sự hỗ trợ đến khách hàng tại các khu vực này. 

Năm 2017, ASUS dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số màn hình tăng từ 5 - 10 % so với năm 2016. Màn hình chuyên game sẽ tiếp tục phát triển với cường độ cao. Đó cũng là lý do hãng chuẩn bị tung ra những dòng màn hình mới, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hơn để phục vụ cho giới game thủ khó tính trên toàn thế giới.

Được biết, hiện nay, ASUS không phải là cái tên duy nhất tại thị trường cung cấp màn hình chơi game nhưng hãng đang là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ cho người dùng. 

 

ASUS ra mắt máy tính siêu nhỏ gọn, cấu hình cực mạnh tại Việt Nam

(Techz.vn) ASUS vừa mới trình làng bộ đôi máy tính tí hon thuộc dòng Vivomini với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 Kaby Lake.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề ASUS

Tag màn hình asusAsus

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất