Lộ diện Sony Xperia 2: Người em "song sinh" Xperia 1 với những nâng cấp nhỏ giọt!

(Techz.vn) Sony Xperia 2 sẽ có khá nhiều điểm tương đồng so với Xperia 1.

Chuyên gia rò rỉ OnLeaks và CashKaro đã phác hoạ hình ảnh chiếc Xperia 2 với những đường nét không lẫn vào đâu được khi so sánh với chiếc Xperia 1. Máy có phần màn hình gần như chiếm trọn mặt trước, khi cạnh trên và cạnh dưới có kích thước rất mỏng. Ngoài ra, hệ thống 3 camera đặt ở sau tương tự như Xperia 1, nhưng nó được di chuyển sang cạnh bên thay vì đặt giữa. 

Về cấu hình, Xperia 2 trang bị màn hình CinemaWide 6.2 inch, tỷ lệ 21:9 (tiêu chuẩn rạp chiếu phim), kích thước tổng thể 158mm x 68mm x 8.3mm. Máy sẽ vận hành trên VXL Snapdragon 855, 6GB RAM, pin dung lượng 3000mAh, hỗ trợ sạc không dây.

Từ trước đến nay, OnLeaks luôn đưa ra những thông tin rò rỉ chính xác và rất đáng tin cậy. Nếu như những hình ảnh trên là thật, fans hâm mộ của Sony sắp sửa đón nhận một sản phẩm "song sinh" của Xperia 1, song, chúng ta đều có quyền kỳ vọng vào một hệ thống camera tốt hơn hoặc một nâng cấp lớnn ào về mặt phần cứng giúp cho Xperia 2 nổi bật hơn phiên bản tiền nhiệm.

 

Máy ảnh không gương lật Sony bán nhiều hơn cả Canon và Nikon cộng lại

(Techz.vn) Riêng tại quê hương của cả 3 hãng, thành công của chiếc A7 III đưa doanh số máy ảnh không gương lật của Sony nhiều hơn bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Sony

Bài liên quan

Mới nhất