LG giới thiệu máy giặt TWINWash có thiết kế lồng đôi, giá 59,8 triệu

(Techz.vn) Hôm nay, LG vừa "trình làng" dòng sản phẩm mới của hãng, TWINWash – máy giặt lồng đôi có thiết kế độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc.

Các chuyên gia về công nghệ nhận định rằng, dòng sản phẩm LG TWINWash là cuộc cách mạng về giặt giũ đem lại những tiện ích thiết thực cho các gia đình. Sản phẩm hữu dụng trong việc tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ quần áo cũng như vệ sinh, sức khỏe người dùng. 

LG giới thiệu máy giặt TWINWash có thiết kế lồng đôi, giá 59,8 triệu

TWINWash được đánh giá là dòng máy giặt cao cấp nhất trên thị trường hiện nay hội tụ đầy đủ các tính năng tiên tiến và hiện đại như: giặt nhanh, giặt hơi nước. 

Các nghiên cứu của LG cho thấy 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt, và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Điều này cho thấy, việc phân loại và giặt làm nhiều mẻ đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của các gia đình.

Khác với các dòng máy giặt thông thường với chỉ một lồng giặt duy nhất, máy giặt TWINWash có cấu trúc 2 lồng giặt, có thể lựa chọn giặt 1 hoặc 2 mẻ quần áo cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ đáng kể. Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt.

Lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len… Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi trong việc giúp các gia đình phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh trẻ nhỏ…lựa chọn chế độ giặt giũ, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe. 

LG giới thiệu máy giặt TWINWash có thiết kế lồng đôi, giá 59,8 triệu

LG giới thiệu máy giặt TWINWash có thiết kế lồng đôi, giá 59,8 triệu

Giống như các dòng máy giặt cao cấp trước đây của hãng, máy giặt LG TWINWash cũng có những công nghệ và tính năng giặt giũ hiện đại nhất. Công nghệ giặt 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay giúp giảm xoắn rối và bảo vệ sợi vải. Công nghệ giặt hơi nước True Steam cao cấp nhất có thể diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả. Thời gian giặt giũ của các gia đình cũng được rút ngắn hơn với tính năng giặt nhanh Turbo Wash.

Đặc biệt, động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay độ rung của máy, đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ tới 22 năm. Bên cạnh đó, chương trình bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp sẽ giúp các gia đình yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mẫu máy giặt TWINWash có giá niêm yết 59.800.000 VNĐ.

Tác giả: Lại Hiếu

Nguồn tin: LG

 

Những lý do LG G6 khiến bạn móc hầu bao để sở hữu

(Techz.vn) G6 là một trong những siêu phẩm của năm 2017 và những lý do nào khiến bạn sẽ sở hữu mẫu smartphone với phong cách, ngôn ngữ thiết kế được LG cải cách, tất nhiên, không thiếu những công nghệ hàng đầu.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất