Lenovo ra mắt phiên bản giới hạn chào mừng 25 năm sinh nhật ThinkPad

(Techz.vn) Lenovo vừa chính thức ra mắt mẫu laptop phiên bản giới hạn ThinkPad Anniversary Edition 25 chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo thương hiệu ThinkPad

Dòng sản phẩm mang tính "kỉ niệm" ThinkPad Anniversary Edition 25 đã được lên ý tưởng từ 25/6/2015 dựa trên phản hồi và thị hiếu của người dùng trên khắp thế giới. Cho đến hôm nay, chiếc laptop đặc biệt mang tên gọi ThinkPad Anniversary Edition 25 đã chính thức được Lenovo tung ra thị trường với thiết kế cổ điển cùng những tính năng hoài cổ với bàn phím backlit ThinkPad Classic 7 hàng phím, nút volume riêng biệt, đèn LED đa trạng thái và logo đa màu sắc. Kèm theo đó là cấu hình và những công nghệ mạnh mẽ nhất.

Cụ thể, máy sử dụng màn hình cảm ứng 14-inch độ phân giải Full HD, trang bị VXL Intel Core i7-7500U và card đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX.  Sản phẩm được thiết kế bởi Richard Sapper và được xây dựng tại phòng thí nghiệm Yamato, Nhật Bản.

Dòng ThinkPad được lấy ý tưởng từ hộp cơm bento truyền thống của Nhật Bản. Qua nhiều năm liền không ngừng sáng tạo và phấn đấu, các mẫu laptop của hãng đã có được hơn ba trăm giải thưởng, trở thành biểu tượng của các chủ tịch và lãnh đạo doanh nghiệp. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 130 triệu máy ThinkPad được bán ra trên thị trường.

Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 sẽ được bán ra với số lượng có hạn chế, và chỉ có mặt tại một số quốc gia chọn lọc. Giá bán và thời điểm bán ra của sản phẩm này vẫn đang còn là một ẩn số.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Lenovo

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Mới nhất