LeEco giới thiệu xe đạp thông minh với hệ thống hỗ trợ 4GB RAM

(Techz.vn) Thêm một sản phẩm mới đến từ LeEco, chiếc xe đạp thông minh với số lượng RAM ngang ngửa với các smartphone cao cấp hiện nay.

Ngoài smartphone, các thương hiệu Trung Quốc đang muốn mở rộng sang các mảng khác trên toàn thị trường, đặc biệt là các phụ kiện, thiết bị thông minh. LeEco, một tên tuổi mới xuất hiện với những chiếc smartphone giá thành phải chăng, cấu hình mạnh mẽ nhất đang đi tiên phong trong việc mang tới các mẫu xe thông minh, bên cạnh đối thủ Xiaomi.

Mới đây, LeEco đã giới thiệu chiếc xe đạp thể thao kết hợp cùng với smartphone nhằm giúp người dùng kiểm soát nhịp tim, trang bị loa ngoài, đèn laser cùng một camera hành trình có thể tháo rời. Chiếc smartphone đi kèm chạy nền tảng Android với vi xử lý 4 nhân, RAM 4GB để xử lý các tác vụ cũng như mệnh lệnh từ người điều khiển. Sản phẩm của LeEco có tên gọi Le Syvrac.

Trên hai tay lái của Syvrac đều được trang bhị đèn laser nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng khi hoạt động trong bóng tối, ngoài ra các hệ thống xi-nhan và đèn hậu đều được trang bị trên sản phẩm này. Chiếc smartphone gắn liền trên thân xe sẽ giúp người dùng theo dõi dữ liệu như nhịp sinh học của cơ thể cũng như hành trình di chuyển của Syvrac.

LeEco Le Syvrac được bán ra tại Trung Quốc với mức giá rẻ nhất 800USD, đặc biệt, nếu ai muốn sở hữu phiên bản khung carbon nhẹ, chắc chắn, bền bỉ, sẽ phải bỏ ra khoảng 6000USD. LeEco cũng lên kế hoạch mang sản phẩm này đến thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Tham khảo TheVerge

 

[Vui vẻ] Các anh hùng Marvel và DC Comics sẽ hợp với mẫu siêu xe nào nhất?

(Techz.vn) Chúng ta đã từng thấy những chiếc xe trang trí với phong cách siêu anh hùng, chúng ta cũng chứng kiến cảnh những chiếc xe lộ ra hình ảnh siêu nhân sau khi được đổ nước ấm lên. Tuy nhiên, danh sách dưới đây sẽ khiến bạn phải mắt tròn mắt dẹt.

 

Tuấn Việt

Tuấn Việt

Công nghệ là một điều kỳ diệu và chúng ta đang tận hưởng những điều kỳ diệu đó!

Bài liên quan

Mới nhất