Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp "hút hồn" giới mê xe

(Techz.vn) Nhằm tạo ra sự đột phá và khác biệt, hãng "Bò Ý" đã quyết định phát triển một chiếc xe đua không người lái với tên gọi Lamborghini Spectro.

Các mẫu xe đua không người lái có thể sẽ tạo ra một cuộc cách mạng đua tự động trong tương lai. Vì vậy nhà thiết kế Matteo Gentile đã quyết định phát triển một chiếc xe đua tự động lái hoàn toàn với tên gọi Lamborghini Spectro.

Lamborghini Spectro được phát triển dựa trên cảm hứng từ những chiếc xe đua Roborace. Sự độc đáo pha trộn với tinh tế và hầm hố đã tạo nên Lamborghini Spectro đậm chất xe đua.

Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp

Thiết kế không có buồng lái và Lamborghini Spectro có thể chạy hoàn toàn tự động. Vì thế phần phía trên cùng của chiếc xe rất bằng phẳng, mang tính động học cao.

Một điểm đặc biệt khác trên Lamborghini Spectro là cửa trước và vòm bánh xe phía sau được thiết kế nhằm đảm bảo độ “lướt gió” với lực cản không khí thấp nhất có thể. Bên cạnh đó tản nhiệt được lấy cảm hứng từ Le Mans trên nắp xe.

Một số hình ảnh về Lamborghini Spectro:

 Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp

 Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp Lamborghini Spectro bản đua không người lái đẹp

Bản vẽ của Lamborghini Spectro bản đua không người lái.

 

Lamborghini Huracan phải “muối mặt” khi đua tốc độ với Honda CBR 1000RR

(Techz.vn) Cả hai chiếc xe đều sở hữu thông số khủng về tốc độ. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với nhau trên đường đua thì Lamborghini Huracan lại tỏ ra hơi “yếu thế”.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất