Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

(Techz.vn) Có thể nói Lamborghini Huracan của “tay chơi” ở quận 5, Sài Gòn là một trong những siêu xe được độ nhiều nhất tại Việt Nam. Cách đây không lâu, siêu xe này được trang bị gói độ Vorsteiner Verona Edizione và giờ đây lại là bộ cánh Novara mới.

Ở lần độ trước, gói độ Vorsteiner Verona Edizione và ống xả độ Capristo mang đến cho Lamborghini Huracan một âm thanh và một hình ảnh “độc”. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc xe này chưa thực sự hài lòng với bản độ đó.

Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

Vì thế chủ xe đã tiếp tục chi tiền để nâng cấp bodykit với tên gọi Novara cho Lamborghini Huracan. Đây là gói độ của hãng Vorsteiner. Hiện Lamborghini Huracan đang được thay đổi dàn áo. Và sau khi hoàn tất gói độ này, Lamborghini Huracan sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với tạo hình mang cá được thiết kế trên chắn bùn bánh trước cũng như phần cản sau.

Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

Cả cản va trước và cản va sau của xe đều được chế tác từ vật liệu carbon cao cấp nên ngoại hình khá hầm hố. Mặc dù gói độ này có thêm bộ la-zăng 5 chấu kép màu đen có tên gọi là V-FF 105. Đi kèm với đó là bộ lốp Pirelli P Zero, kích thước bánh trước 20x8.5 inch và bánh sau 21x11 inch nhưng chủ nhân vẫn tận dụng lốp nguyên bản.

Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

Theo giới thạo tin cho hay, bodykit Novara được sơn màu cam như màu xe ban đầu trong khi nguyên bản là màu trắng. Sau khi hoàn tất bản độ này thì đây là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên tại Việt Nam độ Novara.

Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

Về trang bị sức mạnh, Lamborghini Huracan vẫn sử dụng động cơ V10, dung tích 5.2L, công suất cực đại 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Với trang bị sức mạnh trên, Lamborghini Huracan chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, và tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 325 km/h.

Lamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mớiLamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mớiLamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mớiLamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mớiLamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mớiLamborghini Huracan lại chuẩn bị lột xác với bản độ mới

Với gói độ này, đây sẽ là Lamborghini Huracan độ Novara độc nhất Việt Nam.

Ảnh: Huracan

 

Audi của Hoa hậu Thu Hoài bị cẩu về phường, Phó Chủ tịch Hải: “Không hoa hậu hoa hiếc gì hết”

(Techz.vn) Cho dù là hoa hậu hay người nổi tiếng thì ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1, TP HCM cũng vẫn kiên quyết đưa xe về phường khi vi phạm lấn chiếm vỉa hè.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất