Khoe ảnh “tự sướng” bên siêu xe, các Rich kid Instagram khiến cộng đồng mạng phát sốt với kỳ nghỉ hè triệu đô

(TechZ.vn) Những kỳ nghỉ hè của các Rich kid luôn là mơ ước với cộng đồng mạng.

Trong khi chúng ta đang chờ đợi để vào năm học mới. Thì các Rich kid lại đang sẵn sàng với kì nghỉ triệu đô của mình. Đó là kỳ nghỉ hè trong mơ mà bao người mơ ước.

Từ Bahamas đến Santorini, từ New York đến Dubai, những cô chủ, thiếu gia đang bận rộn với các hoạt động vui chơi, giải trí. Một trong những sở thích của các cậu ấm cô chiêu là hưởng thụ.

Siêu xe Rich Kid

Hình ảnh những cô chủ, thiếu gia đang mải mê tắm nắng, tạo dáng và nếm thử các bữa ăn của nhà hàng năm sao Michelin. Một số cô cậu trẻ lại đang thư thái nhấm nháp ly rượu vang đỏ ở Positano (Ý). Hơn thế nữa là những hình ảnh thư giãn trên du thuyền sang trọng ở Dubai và Pháp hay ngồi trong những chiếc siêu xe thể thao để đi shopping.

Chưa dừng lại ở đó, các Rich Kid đang bận rộn mua sắm tại cửa hàng của Gucci hay bận rộn tạo dáng cạnh những con xe thể thao đắt tiền hay ngâm mình trong bồn nước nóng trong những du thuyền tư nhân sang trọng.

Những hình ảnh đó được cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều người sửng sốt và mơ ước một lần được như thế.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp được chia sẻ trên Instagram gần đây:

Siêu xe Rich Kid

Siêu xe Rich Kid

Siêu xe Rich Kid

Siêu xe Rich Kid

Siêu xe Rich Kid

 

Thường xuyên "tự sướng" bên siêu xe - Hot girl Quảng Bình có phải hội Rich Kid?

(Techz.vn) Toàn thả dáng bên những siêu xe như BMWi8, Audi R8, Ferrari 488, Porsche 911 nên Mai Sương bị nhiều người tưởng nhầm là Rich Kid.

Mới nhất