Khách hàng tự ý thay giảm xóc trên NVX 155, Yamaha sẽ không chịu trách nhiệm

(Techz.vn) Thời gian gần đây, nhiều người dùng tỏ ra lo lắng về chất lượng giảm xóc sau trên mẫu xe tay ga Yamaha NVX. Phản hồi về sự việc này, Yamaha Việt Nam cho rằng đây là hiện tượng bình thường, đồng thời sẽ không chịu trách nhiệm đối với trường hợp khách hàng tự ý thay giảm xóc sau của hãng khác cho Yamaha NVX.

Như đã đưa tin, gần đây có không ít người “tố” giảm xóc sau trên NVX kém chất lượng và xảy ra hiện tượng cong hay phát ra tiếng. Một số đã tự ý mang xe ra các xưởng dịch vụ bên ngoài để thay thế giảm xóc sau của một hãng khác cho Yamaha NVX.

Khách hàng tự ý thay giảm xóc trên NVX 155, Yamaha sẽ không chịu trách nhiệm

Hiện tượng giảm xóc sau của Yamaha NVX bị cong. (Ảnh: Autopro.com.vn)

Trước thông tin này, Yamaha Việt Nam đã chính thức lên tiếng và cho rằng đây là hiện tượng bình thường, nó không làm ảnh hưởng tới vấn đề an toàn của người dùng. Hãng cũng cho biết thêm, đối với những trường hợp xe Yamaha NVX được thay thế giảm xóc sau không chính hãng, Yamaha Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn, bởi xe đã bị thay đổi kết cấu của nhà sản xuất.

Khách hàng tự ý thay giảm xóc trên NVX 155, Yamaha sẽ không chịu trách nhiệm

Phản hồi của Yamaha Việt Nam về sự việc.

Trước khi lên tiếng về sự việc này, Yamaha Việt Nam cho biết hãng đã tiến hành thử nghiệm trên NVX và nhiều mẫu xe khác với giảm xóc sau. Kết quả là không chỉ NVX mà cả các mẫu xe khác cũng gặp hiện tượng cong hay phát ra âm thanh khi xe vận hành. Qua tiến hành kiểm tra, Yamaha cũng kết luận rằng đây là hiện tượng bình thường và không làm ảnh hưởng tới độ an toàn và khả năng vận hành của NVX.

Đối với lỗi phát ra âm thanh khi xe đi qua địa hình xấu như ổ gà, hãng sẽ tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, Yamaha Việt Nam cũng cho biết hiện tượng này cũng không làm ảnh hưởng tới an toàn của NVX khi vận hành.

 

Người dùng liên tục “tố” Yamaha NVX 155 dính nhiều nhược điểm gây khó chịu

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga khá “hot” trên thị trường là Yamaha NVX 155 liên tục bị người dùng phản ánh về một số nhược điểm khiến họ vô cùng khó chịu.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất