iPod thế hệ đầu được bán với giá gần 500 triệu đồng

(Techz.vn) Điều đặc biệt của chiếc iPod này chính là nó đang được nằm trong seal và chưa tháo ra.

Chiếc iPod nguyên seal cực kỳ hiếm hoi này đã được rao bán trên eBay với mức giá lên đến 19.995 USD (khoảng 465 triệu đồng), tức cao hơn đến 50 lần so với mức giá gốc 399 USD (khoảng 3.9 triệu đồng) được Apple ra mắt vào cuối năm 2001.

Về tính năng, chiếc iPod thế hệ đầu tiên này có thể lưu trữ được 1000 bào hát với ổ cứng 5GB, màn hình LCD đen trắng có kích thước 2-inch, thời lượng pin khoảng 10 giờ, cổng kết nối FireWire, độ dày theo máy là 0.75 inch. Thay vì sử dụng các phím bấm điều hướng như một số sản phẩm khác trên thị trường, iPod đầu tiên sử dụng một con lăn để điều hướng bằng một tay. 

Được biết, chiếc iPod này không chỉ nguyên seal, mà cả tem niêm phong từ nhà máy vẫn còn. Nhưng chắc số lượng của những chiếc iPod này rất quý hiếm và không dễ gì được rao bán trên mạng. Đây có lẽ là một món đồ hấp dẫn dành cho những ai thích sưu tập đồ cổ từ Apple. Hồi năm 2017, một chiếc iPod khác từng được bán trên eBay với mức giá 99.995 USD (khoảng 2.2 tỷ đồng), mức giá 500 triệu từ chiếc iPod thế hệ đầu có lẽ vẫn còn quá hời.

 

Khách hàng tố mua iPhone 6S Plus trên Lazada nhưng nhận được chiếc iPod rẻ tiền

(Techz.vn) Khách hàng Nguyễn Trường Sơn (trú tại An Giang) tố Lazada Việt Nam về việc đặt mua chiếc iPhone 6S Plus 32GB trị giá 9,9 triệu đồng nhưng chỉ nhận được chiếc iPod Touch có giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  AppleiPod

Bài liên quan

Mới nhất