Nhiều lý do khiến iPhone XR 2019 mới chính là chiếc máy đáng mong đợi nhất

(Techz.vn) Apple được cho là sẽ nâng cấp chiếc iPhone XR lên một phiên bản mới với nhiều cải tiến mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một sản phẩm bán chạy nhất của Apple.

Khi Apple bán ra những chiếc iPhone XR, đã có rất nhiều ý kiến khác nhau quanh sản phẩm này, có người nói đây sẽ lại là một sản phẩm thất bại của Apple tương tự chiếc iPhone 5c, có người cho rằng đây là một sản phẩm cực kỳ đáng mua bởi sở hữu nhiều tính năng tương tự iPhone XS nhưng mức giá rẻ hơn nhiều. Bản thân Apple cũng mâu thuẫn khi công bố rằng đây là sản phẩm bán chạy nhất của công ty, nhưng cũng đồng thời giảm giá mẫu máy này tại nhiều thị trường. 

Tuy nhiên dù số phận của iPhone XR có như thế nào, rất nhiều người vẫn đang kỳ vọng vào phiên bản 2019 của chiếc máy này, đặc biệt sau rất nhiều tin đồn từ các trang báo nổi tiếng nói về mẫu iPhone “gía rẻ” của Apple.

Theo đó, năm nay Apple có thể sẽ tung ra ít nhất 3 mẫu iPhone, trong đó có 1 chiếc giá rẻ là iPhone XR 2019, với giá bán từ 750 USD. Sản phẩm vẫn sẽ có những điểm hấp dẫn tương tự mẫu iPhone XR hiện tại, với con chip ngang ngửa sản phẩm cao cấp nhất (tức Apple A13), cải tiến FaceID “nhạy” hơn và giữ kích thước màn hình lớn 6.1”. 

Với việc những chiếc iPhone cao cấp 2019 có 3 camera, rất có thể iPhone XR 2019 cũng sẽ nâng cấp lên thành camera kép, cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng, chụp chân dung tốt hơn. Theo trang 9to5Mac, iPhone XR 2019 sẽ được trang bị camera selfie 12MP, đồng thời thêm tính năng sạc ngược không dây cho thiết bị khác. 

Dù được trang bị kích thước màn hình đủ lớn, tuy nhiên iPhone XR 2019 vẫn sẽ sử dụng tấm nền màn hình IPS LCD để giảm giá thành, đồng thời cắt bỏ tính năng 3D Touch. Ngoài ra, Apple cũng sẽ bổ sung thêm một số tuỳ chọn màu sắc với chiếc máy này. 

 

Pin iPhone XR 2019 đã "khoẻ" nay còn "khoẻ" hơn với dung lượng cao hơn

(Techz.vn) Đây có lẽ là tin vui với những tín đồ của Táo Khuyết.

Lưu Quý

Lưu Quý

Người

Bài liên quan

Mới nhất