iPhone XII 2020 với màn hình tràn cạnh, sạc không dây 20m, một ước mơ không còn xa xôi!

(Techz.vn) iPhone XII 2020 sẽ sở hữu những đặc điểm vượt trội so với các mẫu iPhone vào thời điểm hiện tại.

Rất nhiều những tính năng vượt trội về iPhone 2020 đã được hiện thực hoá bởi YouTuber ConceptsiPhone. Khác biệt so với các mẫu iPhone hiện tại, iPhone XII 2020 trang bị màn hình tràn mặt trước và bạn sẽ không thể thấy được cạnh cùng các phím bấm của máy nữa. Tất cả các thao tác sử dụng trên phím bấm sẽ được thay bằng bảng điều khiến cảm ứng. 

Chưa hết, iPhone XII 2020 sẽ được trang bị tính năng Photomove, cho phép các vật thể xung quanh chuyển động cùng các hiệu ứng ấn tượng để giúp cho chủ thể được nổi bật hơn, tổng thể hình ảnh cũng trở nên sinh động hơn.

Một nâng cấp rất lớn trên công nghệ sạc iPhone XI 2020 đó chính là khả năng sạc xa 20m. Người dùng sẽ chỉ cần một điểm phát năng lượng là có thể vừa sử dụng máy, vừa sạc trong khoảng cách lên đến 20m. Thậm chí, củ sạc không dây từ xa này có thể sạc được cho nhiều thiết bị trong hệ sinh thái iOS.

Cuối cùng, iPhone XII 2020 sẽ có rất nhiều màu sắc ở mặt sau của máy, tương tự như những chú "tắc kè bông" - Mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Và liệu bản sẽ thích thiết kế mới của iPhone XII 2020 cùng những tính năng ấn tượng trên, hãy cùng để lại bình luận trên fanpage của TechZ.vn nhé.

 

iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng ra mắt

(Techz.vn) iPhone XE sẽ là dòng sản phẩm kế thừa mẫu iPhone SE của Apple trong năm nay.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Bài liên quan

Mới nhất