iPhone 8 sẽ được trang bị pin “khủng”?

(Techz.vn) Nhiều khả năng, hãng Apple sẽ trang bị cho iPhone 8 viên pin dung lượng lớn hơn rất nhiều so với dòng tiền nhiệm nhờ kiểu thiết kế pin mới.

Theo nguồn tin đồn gần đây, iPhone 8 sẽ đi kèm viên pin “mới” cho dung lượng nhiều hơn hẳn dòng tiền nhiệm. Có vẻ như, Apple đang muốn thử ứng dụng một số công nghệ mới đầy thú vị để hỗ trợ cho việc tạo ra viên pin này.

iPhone 8 sẽ được trang bị pin “khủng”?

Công ty sẽ ứng dụng một thiết kế bảng logic đã được xếp chồng lên nhau để hỗ trợ pin có dung lượng lớn hơn. Điều này giúp tăng thời lượng (dung lượng) pin trên chiếc điện thoại trang bị màn hình 5.5 inch trong một thiết kế chỉ tương tự như iPhone 4.7 inch. Đây có thể là một viên pin 2 cell hình chữ L với dung lượng khoảng 2.700 mAh.

Điều cần lưu ý, viên pin lớn hơn sẽ không nhất thiết phải cho thời lượng sử dụng lâu hơn, dẫu cho thiết kế bảng logic xếp chồng lên nhau có vẻ đã đưa gợi ý rằng pin sẽ (lớn) đúng như thế. Phần dung lượng tăng lên cũng có thể được dùng cho màn hình OLED hoặc đúng như tin đồn trước đây về các tính năng sinh trắc.

Điều đó cho thấy, màn hình OLED cũng có thể giúp tăng tuổi thọ pin tăng lên tùy thuộc vào hiệu quả của nó. Người dùng cần phải chờ đợi thiết bị này chính thức ra mắt, cầm trải nghiệm trên tay mới có thể xác thực thông tin. Trong trường hợp, tin đồn này hoàn toàn chính xác thì mẫu sản phẩm sắp ra mắt của Apple sẽ có thêm thế mạnh để cạnh tranh với Galaxy S8.

Tham khảo: GeekReply

 

Apple sẽ “xoá sổ” iPhone 5, 5c và iPad 4 trong bản cập nhật iOS 10.3.2

(Techz.vn) iOS 10.3.2 đã đặt dấu chấm hết cho các thiết bị di động 32-bit của Apple.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất