Huyền thoại Honda Cross Cub có bản đặc biệt, nhìn ngầu hơn

(Techz.vn) Bản đặc biệt Honda Cross Cub Special vừa rò rỉ cho thấy những tinh chỉnh ở bên ngoài đem lại một diện mạo chất và ngầu hơn.

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2017 trong triển lãm thường niên Tokyo Motor Show, Honda gần đây đã tung ra bộ đôi xe số huyền thoại mới Honda Cross Cub với phân khối 50cc và 110cc ở xứ hoa anh đào. Mẫu xe này sau đó cũng được nhập về Thị trường Việt Nam với giá khá chát.

Huyền thoại Honda Cross Cub có bản đặc biệt, nhìn ngầu hơn - ảnh 3

Honda Cross Cub Special.

Chưa dừng lại, mới đây Ikuo Kamoshima còn tiết lộ một phiên bản đặc biệt của Honda Cross Cub mới, được đặt tên là Cross Cub Special. Xe được xây dựng dựa trên nền tảng cỗ máy huyền thoại Super Cub, nhưng có diện mạo nhìn rắn rỏi hơn và khả năng chạy đa địa hình.

Huyền thoại Honda Cross Cub có bản đặc biệt, nhìn ngầu hơn - ảnh 6

Thiết kế ngầu hơn.

Cross Cub bản 110cc được lắp bộ lốp với lớp sần lớn và vành bánh cỡ 17-inch, còn bản 50cc có vành bánh 14-inch, được lắp lốp cao su thông thường. Ngoài sự khác biệt này thì hai phiên bản 50cc và 110cc nhìn khá giống nhau.

Huyền thoại Honda Cross Cub có bản đặc biệt, nhìn ngầu hơn - ảnh 9

Yên ngồi và đèn pha trước.

Những tiết lộ từ tạp chí xe Young Machine của Nhật Bản cho thấy, việc tung ra phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên bản 50cc. Những thay đổi về diện mạo như trên xe được dựa trên việc thực hiện các cuộc khảo sát diễn ra trên toàn quốc về thị yếu người tiêu dùng.

Huyền thoại Honda Cross Cub có bản đặc biệt, nhìn ngầu hơn - ảnh 12

Đồ họa ngộ nghĩnh.

Theo: Danviet

 

Cùng làm điện thoại màn hình gập, nhưng Apple lại làm trái ngược hoàn toàn với Samsung

(Tech.vn) Mặc dù Galaxy F của Samsung đang đến rất gần thời điểm ra mắt, nhưng mẫu máy iPhone màn hình gập mới được Apple phát triển hứa hẹn là hoàn toàn mới lạ.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Siêu xe

Tag  ClubCrossđộXeHonda

Bài liên quan

Mới nhất