“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước

(Techz.vn) Màn rước dâu gồm 90 chiếc xe côn tay Yamaha Exciter được đầu tư khá công phu của chàng trai Bình Phước đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh chụp lại cảnh rước dâu của chàng trai mê xe côn tay Exciter ở Bình Phước đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều đáng chú ý chính là dàn xe côn tay Exciter gồm 90 chiếc được trang trí và đầu tư kỹ lưỡng.

“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước 

Được biết, để có một lễ lưới ấn tượng chú rể đã huy động các thành viên trong câu lạc bộ Yamaha Exciter AE-93 tại thị xã Đồng Xoài, Bình Phước cùng chung tay góp sức. Trong đó, dàn xe có cả các thế hệ máy 135 và 150 cc. Đoàn xe nối đuôi nhau trông rất tượng dưới sự điều khiển của chiếc naked bike BMW S1000R dẫn đầu đoàn.

“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước 

Mặc dù số lượng xe rước dâu lên tới 90 chiếc nhưng các thành viên dường như rất hiểu nhau và phối hợp ăn ý. Toàn bộ dàn xe rước dâu đều được gắn nơ đỏ và buộc chùm bóng bay ấn tượng. Trong đó, chú rể cũng cầm lái chính chiếc Yamaha Exciter của mình để đưa nàng về rinh.

“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước 

Một số nguồn tin cho biết, câu lạc bộ Yamaha Exciter AE-93 trên được thành lập các đây hơn 1 năm. Đây là nơi để giới mê xe côn tay Yamaha Exciter chia sẻ niềm đam mê của mình. Mặc dù mới được thành lập những các thành viên trong câu lạc bộ hoạt động rất gắn bó, khăng khít. Và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm không thể quên của cặp vợ chồng trẻ này.

“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước“Hút mắt” với dàn Exciter 90 chiếc đón dâu của chàng trai Bình Phước

Một đám cưới ấn tượng với dàn Exciter tại Bình Phước.

 

Tổng hợp những chiếc Yamaha Exciter độ "chất" nhất Việt Nam

(Techz.vn) Mỗi người có cá tính và sở thích khác nhau, do đó những chiếc côn tay Exciter cũng được chủ nhân độ lại mang đặc trưng riêng. Dưới đây là tổng hợp những chiếc côn ty Exciter độ đẹp nhất Việt Nam.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất