Huawei P10 trang bị màn hình cong, không dùng phím Home vật lý

(techz.vn) Huawei P10 sẽ có kiểu thiết kế tương tự Galaxy S7 edge thông qua màn hình cong, không sử dụng phím Home vật lý, trang bị camera kép mang thương hiệu Leica.

Trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin cho rằng P10 sẽ thay đổi kiểu thiết kế mới, bố trí phím Home ở mặt trước tương tự như Xiaomi Mi5 hoặc OnePlus 3. Vừa mới đây, những hình ảnh về kiểu thiết kế P10 lại có sự thay đổi lần nữa, đáng chú ý nhất phím Home đã bị loại bỏ.

Từ khi P9 ra mắt, nhiều tín đồ công nghệ đã quan tâm đến thương hiệu Huawei nói chung, mẫu flagship này nói riêng. Bởi lẽ, P9 chính là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị camera kép mang thương hiệu Leica cho khả năng chụp ảnh xóa phông và kiểu ảnh đen trắng rất ấn tượng.

Có vẻ như, Huawei đã lấy cảm hứng từ kiểu thiết kế màn hình cong của Galaxy S7 edge, điều này vốn đang được một số nhà sản xuất khác “học hỏi” như chiếc Elephone S7. Do đó, P10 cũng có kiểu thiết kế khá giống với Galaxy S7 edge thông qua màn hình cong.

Tương tự P9, chiếc P10 cũng trang bị camera kép mang thương hiệu Leica ở mặt lưng nhưng vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật và công nghệ đi kèm. Ngay lúc này, Huawei vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật về phần cứng của P10 ra bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin nhận định Huawei sẽ vẫn sử dụng dòng vi xử lý HiSilicon Kirin riêng của hãng. Huawei có thể sẽ sớm trình làng mẫu P10 trong sự kiện CES và MWC được diễn ra vào đầu năm 2017.

Tham khảo GizmoChina

 

Trên tay Huawei P9: Máy đẹp, camera kép, không lồi, hiệu năng cao

(Techz.vn) Huawei P9 sắp sửa được bán ra tại thị trường Việt Nam, đây được coi là sản phẩm sở hữu chất lượng hoàn thiện bậc nhất hiện nay cùng bộ đôi camera được sản xuất theo tiêu chuẩn của Leica hứa hẹn đem lại trải nghiệm chụp ảnh thú vị cho người dùng.

Bài liên quan

Mới nhất