HP tung ra loạt màn hình mới (21,5 - 27 inch), giá từ 3,9 triệu

(Techz.vn) HP EliteDisplay E223, E233, E243, E243i, E273, E273q là loạt màn hình mới mà HP vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam, giá sản phẩm chỉ từ 3,9 triệu đồng.

EliteDisplay E-series là dòng màn hình mới của HP ở thời điểm hiện tại. E-series có nhiều kích cỡ khác nhau và dành cho mọi đối tượng văn phòng ở nhiều ngành nghề.

Ưu điểm lớn của dòng màn hình EliteDisplay E-series là cho khả năng kết nối đồng bộ với nhiều thiết bị khác nhau. Điển hình như, màn hình HP có thể gắn kết với những chiếc máy tính xách tay gọn nhẹ thuộc dòng EliteBook 1000 series nhằm tối ưu hóa không gian làm việc, đáp ứng nhu cầu cơ động kết hợp với trải nghiệm rộng rãi trên màn hình lớn.

 Màn hình mới của HP còn được trang bị nhiều cổng kết nối đơn giản và tiện lợi như cổng VGA, HDMI, DisplayPort™, USB 3.0 và USB-C™.

Màn hình mới của HP được thiết kế khá đẹp với 3 cạnh siêu mỏng, cơ chế xoay màn hình theo 4 chiều linh hoạt, kết nối phong phú và đa dạng. Chất lượng hiển thị sắc nét với góc nhìn tối đa là những thế mạnh giúp dòng sản phẩm này trở thành dòng màn hình đang được các doanh nghiệp ưu chuộng nhất hiện nay.

HP cho biết, dòng màn hình EliteDisplay E-series mới có phần chân đế linh hoạt cho phép xoay màn hình theo 4 hướng khác nhau phù hợp với phong cách năng động. Có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với dải điều chỉnh lên đến 150 mm, xoay hai bên với góc mở lên đến 45 độ trái phải, xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình, và có thể nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, màn hình HP EliteDisplay E-series có thể xoay tuỳ biến.

Ảnh chụp từ phía sau màn hình.

Cổ đỡ của màn hình có thể bẻ lên hoặc bẻ xuống dễ dàng giúp người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh góc nhìn.

Chân đế cũng có thể xoay với nhiều góc rộng khác nhau.

HP chia sẽ thêm, đến năm 2020, sẽ có 45% nhân lực doanh nghiệp sẽ là giới trẻ có xu hướng làm việc trên các thiết bị sở hữu một kiểu dáng đẹp. Điều này giúp đảm bảo năng suất ở mức tối đa. Vì thế, môi trường hiện đại, lôi cuốn với cơ sở vật chất hạ tầng ấn tượng là một tiêu chí mà các doanh nghiệp lớn thường rất coi trọng khi muốn thu hút tài năng trẻ.

Ngoài ra, nhu cầu đảm bảo hiệu năng cao cho không gian văn phòng hạn hẹp cũng đòi hỏi ở trang thiết bị tính tùy biến và khả năng kết nối đa dạng. Việc ghép nối nhiều màn hình, cho phép nhân viên văn phòng tăng hiệu quả xử lý công việc lên đến 35%. Và đây cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của 56% doanh nghiệp trên thế giới.

Với dòng sản phẩm mới của HP, màn hình có kích thước từ 21,5 inch tới 27 inch chéo với độ phân giải từ FHD (1920x1080) tới QHD (2560x1440), đáp ứng gần như đầy đủ phổ nhu cầu rộng của người dùng và doanh nghiệp. Màn hình được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng tới 178°, mang đến trải nghiệm hiển thị rõ ràng và chính xác hơn cho nhu cầu công việc.

Bảng giá tham khảo của dòng sản phấm mới - HP EliteDisplay E-series

Được biết, tại thị trường Việt Nam, dòng màn hình HP EliteDisplay E-series mới được phân phối bởi Công ty TNHH Phân phối FPT và Công ty Cổ phần Công nghệ Elite. 

 

Nâng cao hiệu suất làm việc với máy bàn bảo mật từ HP

(Techz.vn) Ra đời nhằm hướng đến khách hàng doanh nghiệp, máy tính để bàn của HP luôn có những ưu điểm làm hài lòng giới văn phòng, giúp môi trường làm việc thêm hiện đại và nhân đôi sức sáng tạo cho nhân viên .

Bài liên quan

Mới nhất