HP hoàn tất thương vụ mua lại mảng máy in của Samsung với trị giá 1,05 tỷ USD

(Techz.vn) Thương vụ trên sẽ là bàn đạp để HP chiếm lĩnh thị trường máy in photocopy A3 trị giá 55 tỷ USD.

HP Inc, công ty dẫn đầu thế giới về mảng in ấn vừa công bố thương vụ mua lại bộ phận kinh doanh máy in của Samsung với trị giá 1,05 tỷ USD. Động thái này của HP giúp hãng có thể cơ hội mạnh mẽ để thúc đầy phân khúc máy in photocopy A3 có quy mô 55 tỷ USD với nhiều công nghệ in ấn vượt trội. Đồng thời củng cố lại vị trí dẫn đầu của HP trong phân khúc máy in laser A4.

Theo thoả thuận, HP sở hữu thêm 6.500 bằng sáng chế in ấn và nguồn nhân lực hùng hậu của Samsung với gần 1.300 nghiên cứu viên và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực in laser, hình ảnh điện tử, vật tư và phụ kiện.

Giờ đây, HP cung cấp danh mục sản phẩm máy in đa chức năng A3 thế hệ mới và mạnh mẽ nhất trên thị trường, cả về sự tối giản lẫn hiệu quả cao của máy photocopy. Trong đó bao gồm cả công nghệ PageWide thế hệ mới nhất, mang đến cơ hội phát triển mảng quản lý in ấn và dịch vụ quản lý tài liệu khi mô hình bán hàng chuyển từ giao dịch mua bán sang cho thuê. 

Qua đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, độ tin cậy và thời gian sử dụng, tối ưu được chi phí sản xuất và chi phí in màu có giá thành hợp lý. 

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  SamsungHP

Mới nhất