Honda Winner 150 - đối thủ lớn nhất của Yamaha Exciter tại VN chính thức trình làng

(Techz.vn) Honda Winner 150 là chiếc underbone côn tay đầu tiên của Honda tại Việt Nam, được trình làng trong Triển lãm lãm Xe máy 2016 đang diễn ra.

Cuối cùng, Honda cũng cho ra mắt chiếc xe côn tay kiểu dáng underbone đầu tiên của mình tại Việt Nam. Chiếc xe có tên Winner 150 thay vì Supra X150 hay RSX150 như những tin đồn trước đó, và chắc chắn đây sẽ là đối thủ của Yamaha Exciter 150 hay Suzuki Raider 150 tại nước ta.

Honda Winner 150 - đối thủ lớn nhất của Yamaha Exciter tại VN chính thức trình làng

Winner 150 sở hữu thiết kế cá tính, đúng chất của một chiếc xe thể thao. Tổng thể xe nhìn khá hầm hố và bắt mắt. Winner cũng được trang bị hệ thống đèn pha LED, đèn, mặt đồng hồ tích hợp cả màn hình LCD nhỏ như nhiều mẫu xe mới hiện nay.

Xe có giảm xóc đơn sau, hệ thống phanh đĩa kết hợp cả trước và sau, kính thước lốp trước 90/80 và lốp sau 120/70, dung tích bình xăng 4,5 lít.

Là đối thủ cạnh tranh với Exciter 150, Winner 150 cũng sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Trang bị động cơ này hứa hẹn sẽ giúp Winner có thể bứt tốc nhanh chóng mà vẫn giữ được độ an toàn cần thiết khi đi trong phố.

Honda Winner 150 - đối thủ lớn nhất của Yamaha Exciter tại VN chính thức trình làng

Theo Honda công bố, Winner 150 sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 6 này.

Cập nhật: So sánh thông số kỹ thuật của Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150.

 

Vì sao Piaggio Medley tự tin thách đấu Honda SH tại Việt Nam?

(Techz.vn) Những công nghệ mới được trang bị có lẽ là đủ để Piaggio Medley cạnh tranh với Honda SH.

 
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất