Honda Civic đua xe với Ford Ranger tại Bình Dương gây tai nạn liên hoàn, 1 người thiệt mạng

(Techz.vn) Honda Civic và Ford Ranger di chuyển với tốc độ cao, trước khi va chạm với nhau gây tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người thiệt mạng.

Ngày 11/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 13, địa phận tỉnh Bình Dương. Địa điểm xảy ra được xác định là gần trạm thu phí Suối Giữa. Theo thông tin ban đầu, 2 chiếc xe này di chuyển với tốc độ cao trước khi va chạm với nhau, rồi văng lên lề đường, va chạm một người bán dưa hấu đứng ven người, nhiều xe máy và cây cối bị xô đổ. Người bán dưa hấu tử vong ngay tại chỗ.

Chiếc Honda Civic vỡ nát phần đầu xe.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện chưa có lời khai của người liên quan đến vụ việc.

Hai chiếc xe gây ra tai nạn nghiêm trọng đều mang biển số 61, và  được cho là thuộc sở hữu của một người sống tại Bình Dương.

Chiếc Honda Civic trước khi gây tai nạn. Ảnh: Hùng Phong.

Túi khí đã nổ.

Cả chiếc Ford Ranger và Honda Civic đều đã được độ nhiều chi tiết.

Cây cối bị xô đổ cho thấy lực đâm rất mạnh.

Xe máy bị tông trúng.

Chiếc Ford Ranger không hư hỏng nặng như chiếc Honda Civic.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Đánh giá nhanh chiếc Honda Winner 150 độ hơn 200 triệu đồng của đại lý Head Honda

(Techz.vn) Chiếc Honda Winner 150 "lột xác" qua bản độ đường đua với hàng chục món đồ chơi hàng hiệu "đắp" lên mình có trị giá không dưới 200 triệu đồng này đã gây không ít choáng ngợp.

Bài liên quan

Mới nhất