Học tập iPhone, Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack tai nghe?

(Techz.vn) Dù luôn đi tiên phong trong ngành di động, Samsung lại là một trong số ít các hãng smartphone tiếp tục giữ lại jack tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vào năm 2019.

Samsung Galaxy Note 9

Gần 3 năm sau khi Apple loại jack tai nghe 3.5mm, Samsung có thể đi theo hướng này. Theo nguồn tin bên trong chuỗi cung ứng, hãng điện tử Hàn Quốc đang nghiên cứu bỏ jack tai nghe trên Galaxy Note 10. Trong khi đó, người dùng không cần quá lo lắng vì Galaxy S10 vẫn như cũ. Trang ET News cho rằng Samsung đang cân nhắc thực hiện thay đổi trên Galaxy Note 10 hay Galaxy Note 11. 

Một điều thú vị là không rõ Samsung quyết định như vậy là vì sao. Công ty được cho là sẽ tích cực quảng bá dòng sản phẩm tai nghe không dây từ năm sau với màn ra mắt của Samsung Buds. Bỏ jack tai nghe trên smartphone có thể giúp tăng doanh số loại phụ kiện này. Ngoài ra, động thái có thể cho phép Samsung tăng dung lượng pin trên smartphone, tương tự OnePlus 6T.

Theo: ictnews.vn 

 

Galaxy A9 2018 - smartphone 4 camera đầu tiên của thế giới xuất hiện rõ mồn một trên trang web Samsung

(Techz.vn) Sau khi phát hành các smartphone có hai rồi đến ba camera chính, Samsung dự kiến sẽ ra mắt smartphone có đến bốn camera.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Mới nhất