Hãng "Ngựa Ý" không muốn khách hàng sơn màu hồng cho siêu xe Ferrari

(Techz.vn) Hãng Ferrara không mấy hài lòng khi khách hàng sơn màu hồng cho những sản phẩm của họ.

Thông thường nhà sản xuất siêu xe Ferrari chỉ giới hạn một số màu ngoại thất nhất định cho sản phẩm cả mình. Trong số đó, màu đỏ là màu phổ biến nhất và nó chiếm tới 1/3 số xe của hãng.

Hãng

Trong khi đó, sở thích và nhu cầu của khách hàng thì quá đa dạng. Những năm gần đây, khách hàng sở hữu siêu xe cao cấp có thể thoải mái đổi màu sắc ngoại thất cho “con cưng”.  Đó là khi bạn có nhiều tiền thì việc làm đó không quá khó khăn. Nhưng nếu bạn chủ sở hữu của siêu xe Ferrari thì việc này hơi khó khăn và phức tạp.

Giám đốc điều hành Australasia của Ferrari, ông Herbert Appleroth từng chia sẻ với News về vấn đề này. Ông cho rằng, màu hồng không phù hợp với đặc tính của công ty. Vì thế hãng “Ngựa Ý” không muốn khách hàng của họ sơn màu này cho siêu xe Ferrari.

Hãng

Ông nói: “Nó không phù hợp với toàn bộ đặc tính của chúng tôi. Đó là một quy tắc thương hiệu. Không màu hồng. Không có những chiếc Ferrari Pokemon! Có nhiều màu sắc khác không có trong DNA của chúng tôi và chúng cũng là những màu sắc tuyệt vời, tuy nhiên một số có lẽ phù hợp hơn với các nhãn hiệu khác”.

Hãng

Đó là về màu sắc, còn về thiết kế và các trang bị khác trên xe, hãng Ferrari cho phép khách hàng sáng tạo với chương trình Tailor Made. Qua đó, khách hàng thoải mái sáng tạo cá nhân khi đặt hàng, tuy nhiên các chủ xe của hãng Ferrari lại rất ít khi chọn sự táo bạo để hoàn thiện “xế cưng” của mình.

 

Bắt gặp Ferrari 488 GTB “biển” Hà Nội đang ngao du ở Đắk Nông

(Techz.vn) Người dân ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vừa có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của siêu xe “Ngựa Ý” Ferrari 488 GTB. Đây là siêu xe thuộc quyền sở hữu của một đại gia ở Hà Thành.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Siêu xe

Tag sieu xeFerrarisiêu xe

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất