Hà Nội: Tông trúng Porsche Panamera giá 12 tỷ đồng, người đi xe máy méo mặt vì số tiền đền bù 50 triệu

(Techz.vn) Khi đang dừng đèn đỏ ở đoạn giao cắt giữa đường Ô Chợ Dừa và Hoàng Cầu (Hà Nội), chiếc ô tô hạng sang Porsche Panamera đã bị chiếc xe máy Honda Airblade tông từ phía sau.

Vào đầu giờ chiều ngày hôm nay, 5/6/2019, trên đường Ô Chợ Dừa thuộc địa phận quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe máy Honda Airblade và ô tô hạng sang Porsche Panamera.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Porsche Panamera đang dừng đèn đỏ ở đoạn giao cắt giữa đường Ô Chợ Dừa và Hoàng Cầu thì bất ngờ bị chiếc xe máy Honda Airblade do một người đàn ông điều khiển tông trúng từ phía sau.

Chiếc xe máy Honda Airblade tông trúng chiếc Porsche Panamera từ phía sau

Chiếc xe máy Honda Airblade tông trúng chiếc Porsche Panamera từ phía sau (ảnh: Oto+)

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người và chỉ khiến chiếc Porsche Panamera bị xước ở phía sau. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc Porsche Panamera đã xuống xe để thương lượng về chuyện đền bù với người đàn ông đi xe máy.

Vụ tai nạn khiến chiếc Porsche Panamera chỉ bị trầy xước

Vụ tai nạn khiến chiếc Porsche Panamera chỉ bị trầy xước (ảnh: MXH Giao thông)

Theo một số nguồn tin, người điều khiển chiếc Porsche Panamera đã yêu cầu người đàn ông đi xe máy trả số tiền sửa xe 50 triệu đồng. Cũng theo người lái chiếc Porsche Panamera, chiếc xe này chưa được mua bảo hiểm. Được biết, chiếc Porsche Panamera trong vụ tai nạn này có giá 12 tỷ đồng.

Thông tin trên đã lập tức trở thành đề tài tranh cãi trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng đã cảm thấy ngạc nhiên vì số tiền đền bù khá lớn. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng đây là bài học đắt giá cho cả người đàn ông đi xe máy.

"Gặp mấy con xe sang thì né né ra", tài khoản M.N viết. "Trông xa đã thấy tốn kém rồi", tài khoản T.T.L nói. "Bó tay ông 2 bánh. Mọi sự ngu dốt phải trả giá để mà ghi nhớ", tài khoản T.L.T nêu ý kiến. "Mọi sai lầm phải trả giá bằng tiền mặt", tài khoản T.D nhận xét.

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến những chiếc xe sang Porsche Panamera tại Việt Nam từ đầu năm 2019 đến nay. Trước đó, vào ngày 29/4/2019, tại khu đô thị Pháp Vân thuộc địa phận huyện Thanh Trì, Hà Nội, cũng đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe máy và một chiếc ô tô Porsche Panamera.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và Porsche Panamera tại khu đô thị Pháp Vân

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và Porsche Panamera tại khu đô thị Pháp Vân

Tuy nhiên, vụ tai nạn này khiến chiếc Porsche Panamera bị hỏng đáng kể với cản trước bị xé toạc và đèn pha vỡ. Thiệt hại ước tính của chiếc Porsche Panamera này lên tới khoảng 130 triệu đồng. Thế nhưng, chủ nhân của chiếc Porsche Panamera đã không yêu cầu nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy phải đền tiền sửa xe cho mình.

Tại Việt Nam, Porsche Panamera hiện đang được phân phối chính hãng với tổng cộng 8 bản trang bị khác nhau. Giá xe Porsche Panamera chính hãng tại Việt Nam dao động trong khoảng từ 5,25 - 12,26 tỷ đồng.

Theo: Tinxe 

 

'Con nhà người ta': Cô bé 12 tuổi mua BMW 7-Series tặng bố mẹ nhờ tiền tự kiếm nhưng 6 năm sau đủ tuổi sẽ sắm Porsche

(Techz.vn) Mới 12 tuổi nhưng cô bé người Thái Lan này đã tự thân kiếm được khoản tiền khổng lồ từ YouTube để tặng bố mẹ một chiếc BMW 7-Series hoàn toàn mới ước tính giá sau thuế gần 190.000 USD.

Theo nguoiduatin.vn

Tag  o to.XEtai nan

Bài liên quan

Mới nhất