Hà Nội: Lùi xe từ trong ngõ, nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông vào xe máy khiến 1 người nguy kịch

(Techz.vn) Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay đã khiến một người phụ nữ chạy xe máy đi mua đồ ăn sáng về cho gia đình bị chiếc Toyota tông vào chấn thương khá nặng.

Vào khoảng 7h30 sáng nay, ngày 10/5/2019, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại ngõ 250 Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khiến một người phụ nữ đi xe máy bị chiếc ô tô mang nhãn hiệu Toyota tông vào và nằm bất tỉnh ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Toyota và xe tay ga vào sáng nay tại ngõ 250 Khương Trung

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Toyota và xe tay ga vào sáng nay tại ngõ 250 Khương Trung. Ảnh: OFFB

Chiếc Toyota do người phụ nữ điều khiển lùi xe từ trong ngõ ra

Chiếc Toyota do người phụ nữ điều khiển lùi xe từ trong ngõ ra. Ảnh: OFFB

Theo thông tin ban đầu, người điều khiển chiếc xe tay ga này đang trên đường mua đồ ăn sáng về cho gia đình, khi đi qua ngõ 250 Khương Trung đã bị một chiếc Toyota màu đen do một nữ tài xế đang lùi xe ra đường tông trúng.

Một số người dân cho biết, nữ tài xế này có vẻ như đã đạp nhầm chân ga nên khiến chiếc xe Toyota này lùi xuống đường khá nhanh và tông vào người phụ nữ chạy xe tay ga. Chưa dừng lại đó, chiếc xe này còn lùi về sau và tông vào 1 bức tường.

Người phụ nữ bị chiếc Toyota tông trúng bất tỉnh ngay tại chỗ

Người phụ nữ bị chiếc Toyota tông trúng bất tỉnh ngay tại chỗ. Ảnh: OFFB

Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc ô tô Toyota màu đen cùng một người đàn ông ngồi trong xe đã rời khỏi hiện trường. Những người dân sinh sống gần đó đã gọi điện thoại cho xe cứu thương và lực lượng chức năng xuống làm việc.

Hiện tình hình sức khoẻ của người phụ nữ điều khiển chiếc xe tay ga đang trong tình trạng nguy kịch. 

Theo: Tinxe.vn 

 

Những vụ tai nạn của xe tiền tỷ Bentley tại Việt Nam khiến nhiều người phải sợ hãi khi nghĩ đến số tiền đền bù

(Techz.vn) Không dưới 12 vụ tai nạn liên quan đến những chiếc xe siêu sang đắt tiền mang thương hiệu Bentley. Nghiêm trọng nhất là vụ xe container tông mạnh vào đuôi 1 chiếc Bentley Continental Flying Spur độ Mansory khiến ngoại thất xe biến dạng nặng nề.

Bài liên quan

Mới nhất