Google đang tặng người dùng 25.000 đồng trên Google Play để tải ứng dụng và trò chơi

(Techz.vn) Dịp lễ hội cuối năm đang đến, cộng thêm ngày 5/11 là sinh nhật 11 tuổi của hệ điều hành Android, Google Play tặng miễn phí từ 2 - 5$ cho người dùng.

Kỷ niệm 11 năm hệ điều hành Android beta đầu tiên ra đời ngày 5/11 năm 2007. Google đang dành tặng nhiều suất quà từ 2-5$ cho người dùng. Riêng với một số máy Google Pixel, phần quà có thể lên tới 5$. Ở Việt Nam phần lớn nhiều người nhận được phần quà 25.000 đồng dùng để mua ứng dụng hoặc game có trả phí ở ngay trên kho ứng dụng Google Play.

Để kiểm tra phần quà của mình, bạn vào phần Tài khoản ở phần mở rộng ký hiệu bằng 3 dấu gạch ngang sau đó chọn Phần thưởng. Để sử dụng phần thưởng này bạn ấn vào sử dụng ngay. Thời hạn sử dụng phần thưởng này cũng kéo dài từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào Google.

Có rất nhiều ứng dụng, trò chơi hay có giá dưới 25.000 đồng để bạn sử dụng. Hãy nhanh chóng sử dụng ngay phần quà này. Hãy mở ngay Google Play và kiểm tra xem mình có là người may mắn hay không. Vì Google cũng không nói rõ lý do tổ chức của chương trình khuyến mãi này nên quy mô và thời lượng của chương trình này không được tiết lộ.

Theo: BGR

 

Hiệu năng iPhone XR vượt xa các điện thoại Android cao cấp

(Techz.vn) Google Pixel, LG V40 là những smartphone Android cao cấp nhất trong thời điểm hiện nay nhưng hiệu năng thì kém hơn chiếc iPhone "giá rẻ".

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Android

Tag  tặng tiềnGoogle Play StoreAndroid

Bài liên quan

Mới nhất