Giả vờ hỏi mua iPhone Xs Max, thanh niên bất ngờ ôm máy bỏ chạy

(Techz.vn) Có lẽ thanh niên này đang cần tìm một món quà thật đặc biệt cho ngày 8/3 sắp tới nên đã nghĩ quẩn làm liều.

 

Mới đây, một đoạn clip và những hình ảnh ghi lại sự việc nam thanh niên liều lĩnh vào tận cửa hàng Viettel Store để cướp chiếc iPhone Xs Max được chia sẻ trên nhiều group facebook đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy sự việc diễn ra vào khoảng 19h ngày 5/3.

Cụ thể, nam thanh niên ăn mặc khá chỉn chu vào hỏi mua iPhone Xs Max tại Viettel Store và kiểm tra máy cũng như trao đổi với nam nhân viên tư vấn tại quầy giao dịch rất kỹ lưỡng. Sau khi giả vờ đứng dậy đắn đo vài giây, bất ngờ nam thanh niên này ôm hộp điện thoại chạy thẳng ra cửa.

Gặp tình huống bất ngờ, nam nhân viên đang tư vấn cũng lập tức đuổi theo, trong khi đó, nữ nhân viên ngồi cạnh cũng phải mất vài giây mới nhận ra sự việc. Tuy nhiên đời không như là mơ, những hình ảnh sau đó cho thấy nam thanh niên đã bị khống chế bắt tại trận và được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để xử lý vụ việc.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt comment và hàng trăm lượt chia sẻ.

 

Hy hữu: Táo tợn lao vào ngân hàng cướp tiền, rồi đếm tiền tại chỗ

(Techz.vn) Tên cướp hùng hổ cầm dao lao vào khống chế một vị khách đang giao dịch để cướp tiền nhưng sau đó hắn lại ngồi tại chỗ để đếm số tiền cướp được thay vì bỏ chạy

Bài liên quan

Mới nhất