Giá Samsung Galaxy S4 bất ngờ giảm mạnh

Sau sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 3, Apple iPhone 5S cùng hàng loạt các siêu phẩm khác trên thị trường, mức giá của Galaxy S4 tại thị trường Việt Nam đã

Sau sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 3, Apple iPhone 5S cùng hàng loạt các siêu phẩm khác trên thị trường, mức giá của Galaxy S4 tại thị trường Việt Nam đã bất ngờ giảm mạnh.

samsung-galaxy-s4

Trước sức ép từ loạt sản phẩm đình đám đã và sắp cập bến thị trường Việt Nam, Samsung vừa có động thái giảm giá mạnh cho chiếc smartphone cao cấp của mình. Cụ thể, model này đang được chào bán với giá 14,5 triệu đồng, thấp hơn 1,5 triệu so với trước đây. Như vậy, đây là lần đầu tiên sản phẩm cao cấp của Samsung hạ giá kể từ khi bán ra từ cuối tháng 4, trong khi các đối thủ chính như HTC One hay Sony Xperia Z đều đã giảm giá từ khá lâu trước đó.

Động thái giảm giá chiếc S4 của Samsung có thể được lý giải là do sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu điện thoại đình đám đã và sắp xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là iPhone 5S và 5C. Mặc dù đã giảm xuống mức 14,5 triệu đồng, nhưng đây vẫn được xem là một mức giá khá cao cho chiếc Galaxy S4 chính hãng.

Hiện tại, một chiếc Galaxy S4 xách tay, phiên bản LTE-A 32GB (bản dùng kết nối LTE tốc độ cao cho thị trường Hàn Quốc) đang được bán với giá chỉ khoảng 12,5 triệu đồng rẻ hơn khá nhiều so với những chiếc Galaxy S4 chính hãng.

Đọc thêm: Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S4: Siêu phẩm của những tính năng

Mạnh Hưng

Mới nhất